Các lỗi thường gặp ở máy giặt LG và cách khắc phục

 Trong mỗi gia đình hiện đại chúng ta hầu như đều có một chiếc máy giặt hỗ trợ công việc trong gia đình. Một chiếc máy giặt trong thời gian sử dụng không thể tránh những lỗi không mong muốn. Sau đây công ty sửa chữa điện tử điện lạnh Bách Khoa với dịch vụ sữa máy giặt LG sẽ hướng dẫn quý vị nhận biết một số lỗi thường gặp ở máy giặt LG và cách khắc phục sự cố.

Những sự cố thường xuyên gặp phải ở máy giặt LG và cách khắc phục

1 . Máy giặt rung lắc và kêu to

Nguyên nhân: là do máy giặt kê không được cân, trục ly tâm bị lệch sẽ khiến mạnh giặt bị rung mạnh trong quá trình vắt quần áo.  Máy giặt kêu to là do quần áo  bị quắn chặt lại với nhau thành 1 cuộn, hoặc cũng có thể là do vật thể lạ trong túi quần,ao ta quên chưa bỏ ra trong quá trình giặt rơi ra ngoài và tạo ra tiếng kêu.

Cách khắc phục tình trạng này khá đơn giản. Chỉ cần kê cho cân máy giặt, rũ quấn áo trước khi cho vào máy tránh tình trạng bị cuốn thành hòn và kiểm tra túi quần áo còn quên gì chưa bỏ ra không.

sửa máy giặt LG

2. Giặt quần áo không được sạch

 Nguyên dẫn dẫn đến tình trạng này là do quá ít bột giặt, quần áo đồ giặt quá nhiều. Hoặc chọn sai chương trình giặt, phân loại đồ giặt sai, không giặt sơ…….

Cách khắc phục tình trạng này như sau: Chọn đúng loại bột giặt riêng cho máy giặt. Giảm bớt lượng đồ giặt, phân loại đồ giặt, chọn đúng chương trình giặt. Lưu ý không chọn tgian quá ít để đỡ tốn điện điều này thật sai lầm vì bạn sẽ phải giặt lại quần áo lần nữa vì chưa sạch. Khi đồ quá bẩn tốt nhất lên ngâm với giặt phòng 1 tgian rồi giặt sơ qua và cho vào máy giặt là tốt nhất.

3. Tình trạng quần áo bị sơ

Nguyên nhân ở đây là do việc phân loại quần áo sai, quá  nhiều đồ giặt. Những loại vải mỏng không được cho vào túi giặt.

Cách khắc phục ở đây là giảm bớt lượng đồ cần giặt. Vệ sinh bộ lộc xơ vải vì có thể nó đã quá bẩn không tiếp tục lọc được. Các loại quần áo mỏng lên cho vào túi giặt. Phân loại đồ giặt và lấy hết các thứ còn sót lại trong túi quần áo.

sửa máy giặt LG

5. Máy giặt không hoạt động

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới vấn đề này ví dụ như: 

+ Chuột cắn dây điện cấp cho máy giặ.

+ Cửa máy giặt đóng không chặt

+ Không  có nước cấp cho máy giặt.

+ Không chương trình tự động.

+ …….

 Cách khắc phục ở đây là kiểm tra lại đường dây cấp điẹn cho máy giặt có bị lỏng hay bị đứt ở đâu không. Tiếp theo kiểm tra cửa máy giặt đã đóng chặt chưa. Cuối cùng kiểm tra xem có nước cấp cho máy không? Nếu tất cả đều ổn thì đó là lỗi bên trong máy giặt, tốt nhất bạn hãy gọi ngay cho 1 đợi sửa chữa máy giặt LG để giúp bạn xử lý sự cố.

5. Bột giặt dính trên quần áo sau khi giặt xong.

sửa chữa máy giặt

Quần áo sau khi giặt xong bị bột giặt bám lại trên vải

Sau khi hoàn tất chu trình giặt, nếu bột giặt vẫn còn trong máy có thể do những nguyên nhân sau:

+ Quá nhiều đồ giặt

+ Bột giặt không phù hợp

+ Quá nhiều bột giặt.

Cách khắc phục : Không giặt quá nhiểu quần áo, sử dụng bột giặt phù hợp, sử dụng đúng lượng bột giặt.

Lỗi thứ 6 mà chúng ta gặp phải là thủng, rách quần áo sau khi giặt.

Tình trạng này không có gì bất ngờ, bạn hãy cẩn thận đóng các khóa móc ở quần áo lại. Hoặc để quên các đồ vật như đinh, ốc rất dễ làm rách quần áo của bạn khi giặt.

 Một vài thông tin khác ngoài dịch vụ sữa máy giặt LG của chúng tôi.

sửa chữa máy giặt

Công ty sửa chữa điện tử điện lạnh Bách khoa chúng tôi ngoài dịch vụ sửa chữa máy giặt LG chúng tôi còn có các dịch vụ khác như:

+ Sửa chữa, lắp đặt, sửa chữa bảo dưỡng điều hòa.

+ Lắp đặt, sửa chữa bảo dưỡng bình nóng lạnh.

+ Sửa chữa lò vi sóng.

+ Dịch vụ sửa chữ bếp từ

+ Và nhiều dịch vụ khác tại Website : http://suachuadientudienlanh.vn/

Hoặc gọi điện trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại : 0925.108.99 – (024)37.505.999

 Xin trân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm !

 

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Related Posts

About The Author

Add Comment

Call Now Button