Chia sẻ của khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy giặt samsung

Cuộc sống hiện đại tại Hà Nội thì có lẽ những thiết bị như máy giặt Samsung được xem là người bạn thân thiết của nhiều gia đình. Khi mà cuộc sống quá bận rộn, hẳn là chúng ta rất cần đến người bạn đắc lực giúp chúng ta xử lý tốt những công việc nội trợ, giặt giũ nặng nhọc mỗi ngày. Và đó cũng là lý do mà gia đình chị Mai. ( Thanh Xuân, Hà Nội) đã quyết định sắm về một chiếc máy giặt Samsung để làm thay công tác giặt giũ phục vụ cả nhà từ nhiều năm về trước.

Tham Khảo: Dịch vụ sửa máy giặt Samsung giá rẻ tại Hà nội

Chia sẻ của khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy giặt samsung.2

Là một nhân viên ngân hàng, phải thường xuyên đi sớm về muộn, chị Mai cho biết: “ Khoảng vài năm trước, khi mà không có nhiều thời gian để chăm lo tốt việc gia đình, tôi đã quyết định mua về một chiếc máy giặt Samsung với mong muốn giảm bớt gánh nặng cho bản thân. Trong những năm vừa qua, công việc hàng ngày của tôi cũng nhẹ đi rất nhiều vì nếu trước kia, mỗi ngày phải bỏ ra khoảng hơn 1h đồng hồ cho núi quần áo bẩn, thì bây giờ chỉ cần 1 phút đổ vào máy và bấm nút. Tôi có nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc bản thân và vui chơi với con cái.

Tuy nhiên, vài tháng trước tôi lại đang quay về cảnh đi làm về nhà, tất bật nấu cơm rồi giặt quần áo bằng tay. Lý do là không hiểu sao bỗng nhiên chiếc máy giặt Samsung của gia đình không chạy được mặc dù điện đóm trong nhà vẫn ổn. Với thời gian biểu làm việc kín gần cả tuần của cả 2 vợ chồng, hầu như không tranh thủ lúc nào để gọi thợ sửa máy giặt Samsung đến được. Đây gần như là khoảng thời gian được đánh giá “khủng khiếp” của tôi.

Đến cơ quan, phàn nàn với chị em đồng nghiệp thì tôi được biết có trung tâm bảo hành máy giặt Samsung làm việc 24h/7. Biết được điều này, chiều đi làm về tôi đã gọi ngay đến cho thợ sửa chữa và thông báo địa chỉ nhà.

Chia sẻ của khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy giặt samsung.3

Trong vòng chưa đến 15 phút thì đã có người của trung tâm sửa máy giặt Samsung tại Thanh Xuân đến. Ngay sau đó, bạn kỹ thuật đã yêu cầu tôi dẫn đến chỗ đặt máy rồi bắt tay vào kiểm tra luôn. Đầu tiên là hệ thống điện của gia đình, sau đó là khu vực nguồn cắm vào thiết bị, cuối cùng là kiểm tra linh kiện bên trong.

Kết luận lại thì ra máy giặt Samsung của gia đình tôi do sử dụng quá lâu, cầu chì bị cháy đứt nên không hoạt động được. Sau khi thông báo nguyên nhân, thợ sửa máy giặt Samsung thông báo sẽ thay thế cầu chì mới. Trước khi tháo lắp, thợ sửa chữa cho chồng tôi xác nhận thông tin về linh kiện, thông số kỹ thuật, tem mác để chứng minh là hàng chính hãng.

Công việc xử lý diễn ra không đến 1h đồng hồ kể từ khi bắt đầu kiểm tra đến lúc chạy thử, bàn giao và thanh toán. Giá dịch vụ cũng không hề đắt, mặc dù gia đình tôi gọi hỗ trợ vào buổi tối. Chúng tôi được nhận 1 phiếu bảo hành 3 tháng cho dịch vụ mà trung tâm sửa máy giặt Samsung hỗ trợ.

Tính đến hiện tại, máy giặt đã được sửa hơn 4 tháng mà hoạt động vẫn rất ổn định như trước đó. Gia đình tôi tương đối hài lòng về chất lượng hỗ trợ của đơn vị. Nếu lần sau không may có hư hỏng nào khác, chắc chắn tôi sẽ gọi gay đến trung tâm bảo hành máy giặt Samsung 24h/7 chứ không muốn quay về cảnh giặt giũ bằng tay lần nào nữa.”

Chia sẻ của khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy giặt samsung.1

Là một địa chỉ chuyên nhận bảo dưỡng – sửa máy giặt Samsung uy tín nhiều năm liền, chúng tôi tự tin luôn mang đến sự hài lòng cho gia đình quý khách giống như của chị Mai.

Bất cứ khi nào gặp sự cố hỏng hóc của máy giặt, hãy nhớ gọi đến 0925 108 999.

Trân trọng !

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Related Posts

About The Author

Add Comment