Địa chỉ bảo dưỡng sửa điều hòa Panasonic tại Hà Nội

Nếu không muốn điều hòa nhà bạn sớm bị hỏng thì việc cần làm ngay bây giờ là bảo dưỡng thường xuyên bạn nhé. Dòng điều hòa Panasonic tuy khá bền nhưng nếu không được “chăm sóc” cũng dễ bị giảm tuổi thọ lắm đấy. Nên lựa chọn trung tâm bảo dưỡng sửa điều hòa Panasonic tại Hà Nội uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

sửa chữa bảo dưỡng điều hòa panasonic

Điều hòa không mát, bị rỉ nước, chập điện …cần được bảo dưỡng

Có những hộ gia đình gọi điện tới trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh Bách Khoa và nói rằng họ sử dụng điều hòa mà không thấy chúng lạnh sâu, bật mãi không mát có lúc còn chảy nước róc rách … đây chính là những biểu hiện chúng báo cho bạn rằng cần phải bảo dưỡng sau 1 thời gian dài sử dụng.

Tại sao cần bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa inverter, sửa điều hòa daikin thường xuyên?

Chức năng quan trọng của điều hoà chính là làm mát, lọc bụi bẩn và bổ sung không khí ngoài trời vào trong phòng, giúp con người cảm thấy dễ chịu hơn vào mùa nóng. Nhưng cái gì cũng có tuổi thọ của chúng, lạm dụng sử dụng quá lâu mà không chăm sóc, bảo vệ sẽ rất nhanh hỏng bởi thế đây là lí do bạn cần phải bảo dưỡng và sửa chữa điều hoà thường xuyên.

1/ Không bảo dưỡng điều hòa định kì thì màng lọc khí sẽ bị bụi bẩn bít kín, không khí không thể lưu thông liên tục làm phòng kín bị ngột ngạt và vi khuẩn hoạt động mạnh, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, đặc biệt là của trẻ nhỏ và người già.

2/ Bảo dưỡng định kì giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản tiền nhỏ vì không phải sửa chữa điều hòa tại nhà quá nhiều lần. Khi bảo dưỡng, các kĩ thuật viên tại trung tâm Bách Khoa sẽ giúp bạn phát hiện ra những dấu hiệu hỏng hóc và khắc phục ngay, như nhiều trường hợp hỏng nặng rồi mới thay linh kiện như vậy tốn kém vô cùng.

3/ Duy trì bảo dưỡng điều hòa tránh được hiện tượng suy thoái công suất theo thời gian hoạt động.

sửa chữa bảo dưỡng điều hòa panasonic

Nên bảo dưỡng định kì để tăng tuổi thọ

Chắc chắn, khi không bảo dưỡng thì điều hòa không thể hoạt động trơn tru được, các bộ phận bám bụi sẽ lan tỏa ra không khí nhà bạn, làm tắc nghẽn hệ thống thoát nước và bộ lọc không khí. Nếu bị nhiễm bẩn sự trao đổi nhiệt kém dẫn đến máy bị kêu, giảm công suất làm lạnh khiến tăng tải trên máy nén làm điều hòa đáng bền được 10 năm nay giảm còn 5 năm. Hơn nữa bảo dưỡng thường xuyên còn tránh được tình trạng mùi hôi ở máy phát ra.

Theo các chuyên gia trung tâm Bách Khoa cho biết, điều hòa không được bảo dưỡng chỉ chạy tối đa khoảng 2 – 3 năm sẽ hỏng, nếu không hỏng thì chi phí thay linh kiện vô cùng đắt đỏ. Vậy nên hãy chịu khó bảo dưỡng định kì máy 2 lần/năm để tránh phải sửa chữa điều hòa tại hà nội tốn kém.

Nếu còn chưa biết lựa chọn địa chỉ bảo dưỡng hay sửa chữa điều hòa uy tín ở đâu thì trung tâm Bách Khoa chính là một gợi ý hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề và hệ thống máy móc hiện đại giúp bạn có được sản phẩm chất lượng, bền lâu và chi phí giá rẻ. Mọi chi tiết về dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa vui lòng liên hệ hotline 0925 108 999

5.00 avg. rating (97% score) - 1 vote

Related Posts

About The Author

Add Comment

Call Now Button