Địa chỉ trung tâm bảo hành máy giặt Sharp uy tín tại Hà Nội

Công ty sửa chữa điện tử điện lạnh Bách Khoa chuyên nhận sửa chữa và bảo hành máy giặt Sharp tại nhà. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật  lành nghề và các kỹ sư chuyên ngành cơ điện tử giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho quí khách hàng dịch vụ sửa máy giặt Sharp tốt nhất tại Hà Nội.

trung tâm bảo hành máy giặt Sharp tại Hà Nội

Ngay khi máy giặt Sharp của gia đình quí vị bị hư hỏng mà không biết nguyên nhân do đâu, chỉ cần gọi cho chúng tôi – trung tâm bảo hành máy giặt Sharp tại Hà Nội sẽ có mặt ngay sau ít phút để tìm ra nguyên nhân và khắc phục mọi vấn đề một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

trung tâm bảo hành máy giặt Sharp tại Hà Nội

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm và không ngừng được trang bị những thiết bị dụng cụ sửa máy giặt hiện đại nhất chúng tôi không chỉ trung tâm bảo hành máy giặt Sharp tại nhà uy tín nhất mà còn là địa chỉ sửa máy giặt Sharp giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Chúng tôi biết rằng trên thị trường hiện đang có rất nhiều các trung tâm bảo hành máy giặt Sharp tại Hà Nội và sẽ rất khó để cho quí khách có thể tìm thấy một địa chỉ bảo hành máy giặt Sharp đáng tin cậy. Do đó, chúng tôi đã đưa ra các cam kết sau:

trung tâm bảo hành máy giặt Sharp tại Hà Nội

  • Có mặt nhanh chóng – làm việc chuyên nghiệp chính xác
  • Sử dụng linh kiện thay thế 100% chính hãng
  • Báo giá trung thực và rẻ nhất thị trường
  • Bảo hành dài hạn(từ 6 tháng tới 1 năm)
  • Có các chương trình tri ân khách hàng như bảo dưỡng vệ sinh máy giặt Sharp định kỳ

Đến với chúng tôi, quí khách sẽ không chỉ không còn phải lo lắng về chiếc máy giặt Sharp của nhà mình, mà còn được trải nghiệm phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp. Bởi chúng tôi luôn quán triệt rằng, niềm tin và sự hài lòng của quí khách hàng chính là sự sống còn của công ty chúng tôi.

Để liên hệ và được phục vụ chu đáo quí khách chỉ cần nhấc máy và gọi hotline: (04)37.505.999 hoặc 0925.108.999. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quí khách.

5.00 avg. rating (98% score) - 2 votes

Related Posts

About The Author

Add Comment

Call Now Button