Dịch vụ sửa lò vi sóng chuyên nghiệp uy tín tại Cầu Giấy

Ngày nay việc sử hữu một chiếc lò vi sóng trong mỗi gia đình ngày càng được phổ biến. Một đồ điện gia dụng hữu ích trong việc hâm nóng thức ăn đồ uống một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, sử dụng lò vi sóng sau một thời gian dài thường xảy ra những sự cố hư hỏng không thể tránh. Để khắc phục sự cố hãy gọi ngay cho một đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp.

sửa chữa lò vi sóng tại Cầu Giấy

Công ty sửa chữa điện tử điện lạnh bách khoa. Chi nhánh sửa lò vi sóng tại Cầu  Giấy với bề dày kinh nghiệm trong nghành sẽ xử lý mọi vấn đề quý khách gặp phải. Sau đây sẽ là vài nguyên nhân :

I – Đĩa xoay lò vi sóng không quay.

Có hai nguyên nhân chính dẫn tới trình trạng này là cửa lò vi sóng hở hoặc lượng thức ăn lớn quá tải cũng khiến đĩa quay không thể quay.

sửa chữa lò vì sóng tại Cầu Giấy

-> Cách khác phục : cho bớt đồ ăn ra chia thành nhiều lượt nhỏ. kiểm tra lại cánh xem đóng chặt chưa? Nếu đã chặt hãy kiểm tra con quay và vòng xem có bị lệch không ? Nếu vẫn không được hãy gọi ngay cho đội sửa lò vi sóng tại Cầu  Giấy để khắc phục tình trạng này cho quý khách.

II – Lò vi sóng hở điện ra vỏ.

Có 6 nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Đây là tình trạng khá nguy hiểm cần được khắc phục ngay để đảm bảo an toàn cho gia đình. Khi phát hiện sự cố hãy tạm dừng mọi hoạt động của lò vi sóng và gọi cho chúng tôi.

III – Lò vi sóng không nóng.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do lò vi sóng quá bẩn bám nhiều mảng bám do thức ăn. Chúng ta hãy thường xuyên vệ sinh lau chùi sạch sẽ. Khi hâm nóng thức ăn hãy đậy thức ăn lại tránh tình trạng bắn thức ăn khắp lò.

sửa lò vi sóng tại Cầu Giấy

IV -Lò vi sóng bị mất nguồn.

Tình trạng này có rất nhiều nguyên nhân. Ví dụ như rắc cắm bị hỏng, động vật nhỏ chui vào cắn dây điện như chuột,dán. Đầu tiên hãy kiểm tra nguồn điện cấp cho lò vi sóng. Nếu không hoạt động thì hãy gọi cho đội sửa lò vi tại Cầu Giấy chúng tôi.

sửa lò vi sóng tại Cầu Giấy

V – Lò vi sóng bị liệt nút.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lò vi sóng bị liệt nút một trong số đó là ấn quá  mạnh. Vận chuyển bị va đập mạnh vào bàn phím điều khiển, hoặc hỏng ic bên trong.

VI – Lò vi sóng có tiếng kêu.

Lò vi sóng bị kêu nguyên do chủ yếu do thiết bị đã có tuổi thọ lâu năm, các linh kiện bị xuống cấp.

Tiếng kêu chủ yếu phát ra từ chiếc quạt gió bên trong lò.

Nên thường xuyên vệ sinh lò vi sóng sau khi sử dụng.

Hoặc có thể do khớp nối, bánh xoay chưa khớp cũng tạo ra tiếng kêu khi hoạt động.

-> Cách xử lý nhanh chóng nhất hiệu quả nhất.

Hãy gọi cho đội sửa lò vi sóng tại Cầu  Giấy chúng tôi. Chỉ 10-30 phút tùy xa gần chúng tôi sẽ có mặt và khắc phục ngay tình trạng cho quý khách hàng. 

Dịch vụ sửa chữa ngay tại nhà uy tín mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Đội ngũ công nhân lành nghề được đào tạo qua trường lớp. Tinh thần với công việc vao, làm việc hăng say. Thân thiện, hòa đồng với khách hàng.

sửa lò vi sóng tại Cầu Giấy

Hotline : 0925.108.999 – (024)37.505.999

Hoặc truy cập website : http://suachuadientudienlanh.vn

Xin trân thành cảm ơn tới tất cả quý khách hàng đã quan tâm !

 

 

 

 

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Related Posts

About The Author

Add Comment

Call Now Button