Lật tẩy mánh khóe móc túi từ thợ sửa chữa máy giặt LG tại Hà Nội

Máy giặt hỏng thì chắc hẳn là phải gọi thợ rồi, trừ phi bạn là người trong nghề sửa chữa máy giặt LG tại Hà Nội. Tuy nhiên, trường hợp đó có lẽ là rất hiếm. Thế nên mới nói, đối với những cá nhân, hộ gia đình sử dụng đồ điện dân dụng, vai trò đồng hành của những người thợ chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng.

sửa chữa máy giặt LG tại Hà Nội

Song cũng đừng vội nghĩ đơn giản khi cho rằng, cứ hễ thiết bị trong gia đình “chập cheng” là nhấc điện thoại gọi đến các trung tâm bảo hành máy giặt LG tại nhà ngay. Bạn có biết rằng 35% khách hàng đã bị thợ sửa chữa dắt mũi mà không biết? Bạn đã đọc qua những câu chuyện do các chị, các mẹ chia sẻ khi bị lừa tiền mất tật mang mà không hay? Hay nếu bạn cho rằng mình đủ tỉnh táo để không bị dính bẫy? Xin thưa rằng, mọi chuyện không hề đơn giản và nó có thể hoàn toàn xảy ra ở thực tế chứ không phải chỉ là những con số thống kê hay những đoạn chia sẻ cảnh báo câu like, câu view,…

Ở cương vị những người thợ sửa máy giặt LG tại Hà Nội uy tín nhiều năm trong nghề, chúng tôi cảm thấy nhức nhối thay cho vấn nạn tiêu cực đang làm xấu đi hình ảnh những kỹ thuật viên chân chính. Và để thể hiện rõ tinh thần bài xích, sau đây chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng lật tẩy mánh khéo lừa đảo, móc túi vòi tiền mà bạn có thể vô tình gặp phải mà không hay.

sửa chữa máy giặt LG tại Hà Nội

1 . Báo hư hỏng linh kiện quan trọng để yêu cầu thay mới

Chúng ta đều biết, sự cố nhỏ đơn giản thì chi phí khắc phục sẽ thấp, và tất nhiên nếu là các trường hợp hư hỏng nghiêm trọng, đặc biệt là bộ phận linh kiện đắt tiền thì chi phí đội lên sẽ càng cao. Lợi dụng tâm lý nôn nóng của khách hàng vì không có máy giặt để sử dụng, cũng như việc hạn chế về kiến thức thông tin, nhiều thợ sửa chữa của các trung tâm bảo hành máy giặt LG tại Hà Nội đã cố tình báo sai sự cố. Thường thì vào những lúc như vậy, rất khó đủ tỉnh táo để xem xét, nhất là khi khách hàng là chị em nội trợ.

>>> Nên tìm thông tin tại các nguồn tin cậy để tra cứu trước khi tìm thợ, nếu không có ai tin tưởng hỗ trợ hãy yêu cầu thợ sửa chữa máy giặt LG tại Hà Nội giải thích rõ về linh kiện, nguyên nhân tại sao hư hỏng, và hư hỏng có ảnh hưởng gì, cần khắc phục ra sao.

2 . Thay linh kiện kém chất lượng

Trong nhiều trường hợp, mánh khóe của thợ sửa chữa lại được tung ra với ý định đánh tráo linh phụ kiện, đặc biệt là ở những thiết bị còn mới. Có thể lợi dụng khách hàng lơ là không để ý hoặc báo cáo linh kiện hư hỏng, cần thay thế trong khi không cần thiết. Tuy nhiên khi thay, lại chọn linh kiện chất lượng kém, giá thành thấp để lắp vào nhưng vẫn báo mức giá như dùng hàng chính hãng.

>>> Nên cân nhắc giám sát bên cạnh thợ sửa máy giặt LG tại Hà Nội, đặc biệt là thợ gọi lần đầu. Trong trường hợp thay thế, yêu cầu nói rõ nguyên nhân và từ chối cho phép người thợ đó mang linh kiện cũ hư hỏng về.

sửa chữa máy giặt LG tại Hà Nội

3 . Cố tình chọc phá để thiết bị hư hỏng nặng hơn, kiếm lời

Nhiều thợ kỹ thuật của các trung tâm bảo hành máy giặt LG tại nhà, sau khi được khách hàng gọi đến vì thấy sự cố quá đơn giản không tốn công xử lý, tiền dịch vụ thu về lại thấp. Trong trường hợp đó, ít nhiều sẽ có nảy sinh hành động tiêu cực, cố tình chọc phá hư hỏng nghiêm trọng hơn để báo với khách hàng, đội phí khắc phục, móc túi một cách trắng trợn.

>>> Tay nghề thành thạo của thợ sửa chữa có thể qua mắt chúng ta, do đó để hạn chế hãy tìm hiểu qua thông tin về sự cố gặp phải từ những biểu hiện nhìn thấy được. Như vậy, chúng ta mới có kiến thức để lật tẩy mánh khóe móc túi vô tội vạ từ thợ sửa chữa.

Trên đây là 3 trường hợp phổ biến nhất mà bạn có thể gặp phải nếu không đủ sáng suốt, tỉnh táo.Theo chuyên gia điện tử điện lạnh dân dụng, giải pháp tốt nhất để phòng tránh và bảo vệ túi tiền của mình, quý khách hàng nên cân nhắc tìm đến các trung tâm bảo hành máy giặt LG tại Hà Nội uy tín đáng tin cậy.

Để được tư vấn và hỗ trợ cung cấp thông tin miễn phí, xin vui lòng LH 0925 108 999.

Trân trọng !

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Related Posts

About The Author

Add Comment

Call Now Button