Nhận sửa chữa lò vi sóng Sharp bị mất sóng nhanh chóng hiệu quả

Lò vi sóng bị mất sóng hay không làm nóng được thức ăn là một trong những sự cố phổ biến khi các hộ gia đình sử dụng dòng thiết bị nhà bếp này. Đây cũng được xem là vấn đề cần khắc phục ngay vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến công năng vận hành của thiết bị. Thế nhưng cũng không phải cứ mỗi khi nhận thấy dấu hiệu này, chúng ta lại gọi ngay đến thợ chuyên sửa chữa lò vi sóng Sharp bị mất sóng chuyên nghiệp. Để tránh các tình huống mất tiền vì DẠI DỘT, chị em nội trợ hãy thử xem xét nguyên nhân tại sao và cân nhắc liệu có thể tự khắc phục được không trước khi gọi thợ.

sua lo vi song Sharp bi mat song

Nguyên nhân tại sao lò vi sóng lại bị mất sóng, không làm nóng được thức ăn?

Trường hợp phổ biến nhất ở đây là cầu chì bảo vệ cục sóng gặp sự cố như chập cháy, đứt dây, hư hỏng. Vì thế, hoạt động của thiết bị sẽ gián đoạn, thức ăn không thể hâm nóng được.

Sau đây, thợ sửa chữa lò vi sóng Sharp chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn chị em nội trợ phương pháp xử lý tại nhà đơn giản và hiệu quả.

sua lo vi song Sharp bi mat song

+ Bước 1: Lấy toàn bộ thức ăn ra khỏi lò vi sóng sau khi  tắt nguồn, rút phích điện

+ Bước 2: Tháo nắp vỏ đằng sau, bạn sẽ nhìn thấy 1 chiếc cầu chì nằm gần bộ biến tần, đó là cầu chì cao áp. Nếu không rõ những linh kiện này, chị em nội trợ hãy nhờ sự trợ giúp từ ông xã.

+ Bước 3: Tháo hộp cầu chì ra khỏi bộ biến tần của lò vi sóng Sharp, bạn sẽ thấy 2 chốt cài 2 bên. Cầu chì đặt trong 1 ống thủy tinh, hãy quan sát xem dây có bị đứt hay chập cháy ở đâu không. Dùng bút thử điện kiểm tra.

+ Bước 4: Khắc phục sự cố chọn 1 trong 2 cách sau:

sua lo vi song Sharp bi mat song

Cách 1: Nối lại bằng sợi dây đồng trong trường hợp cầu chì chập cháy bị đứt dây nối. Đây là cách làm mang tính chất tạm thời.

Cách 2: Thay mới cầu chì bảo vệ cục sóng, đây là cách làm hiệu quả toàn diện hơn cả.

Sau khi xử lý xong, lắp lại vỏ và cho vào 1 cốc nước, cắm điện khởi động lò vi sóng Sharp để kiểm tra. Nếu nước trong cốc nóng lên có nghĩa là bạn đã tự sửa chữa lò vi sóng Sharp bị mất sóng thành công mà không cần tìm thợ.

Ngược lại, nếu nhận thấy không có hiệu quả, quý khách vui lòng ALO trung tâm bảo hành – sửa chữa lò vi sóng Sharp tại Hà Nội uy tín nhất theo số điện thoại đường dây nóng: 0925 108 999.

sua lo vi song Sharp bi mat songLà một trong những đơn vị đi đầu ở lĩnh vực sửa chữa bảo dưỡng điện tử điện lạnh dân dụng, chúng tôi tự tin cam kết mang đến các giải pháp xử lý tốt nhất về:

+ Chất lượng triệt để, hiệu quả toàn diện, khắc phục mọi sự cố có thể phát sinh: lò vi sóng bị mất sóng, lò vi sóng không làm nóng, lò vi sóng làm nóng chậm,…

+ Phục vụ chuyên nghiệp 24/24, có mặt ngay khi được yêu cầu và khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất

+ Báo giá sửa lò vi sóng Sharp bị mất sóng nhanh chóng với phí dịch vụ RẺ NHẤT

+ Có xuất hóa đơn bán lẻ, hóa đơn VAT kèm theo phiếu bảo hành.

Rất hân hạnh được tiếp đón & hỗ trợ !

5.00 avg. rating (97% score) - 1 vote

Related Posts

About The Author

Add Comment

Call Now Button