Những lỗi cơ bản của lò vi sóng

Lò vi sóng lâu nay đã được người Việt sử dụng và rất phổ biến trong những căn bếp gia đình. Thiết bị này mặc là tương đối bền và ít khi gặp những hỏng hóc nhưng biết được những lỗi thường gặp của lò vi sóng sẽ giúp bạn có thể tự khắc phục sửa chữa, hoặc đôi khi là để biết ngay lò vi sóng đang có vấn đề trục trặc để gọi cho đơn vị sửa lò vi sóng chuyên nghiệp đến hỗ trợ, tránh tình trạng thêm nghiêm trọng.

sửa lò vi sóng

Là đơn vị chuyên sửa chữa những trục trặc của lò vi sóng, chúng tôi nhận sửa lò vi sóng Sharp, Electrolux, Toshiba, LG hay bất cứ một thiết bị lò vi sóng nào khác, đảm bảo hiệu quả trong sửa chữa với đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Khi lò vi sóng gặp những trục trặc không chỉ làm ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng, công việc nấu nướng của bạn mà còn có thể gây những nguy hiểm cho người sử dụng. Chính vì vậy, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ bởi dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà, đảm bảo hiệu quả, khắc phục chính xác lỗi hỏng và bảo hành dài hạn.

sửa lò vi sóng

Những lỗi thường gặp của lò vi sóng và cách tự kiểm tra, khắc phục trong những trường hợp đơn giản:

  • Lò vi sóng không hoạt động, cần kiểm tra nguồn điện, công tắc, nếu có một chút hiểu biết về thiết bị điện và lò vi sóng thì bạn có thể kiểm tra cầu chì của lò.
  • Đĩa của lò vi sóng không quay: Kiểm tra vị trí đặt đĩa có đúng hay không, kiểm tra khớp nối, trong trường hợp phát hiện động cơ bị hỏng, bạn nên gọi ngay cho chúng tôi để được thợ sửa lò vi sóng tại nhà hỗ trợ.
  • Có tia lửa lóe sáng trong lò khi hoạt động. Trường hợp này hãy chắc chắn các dụng cụ để thức ăn của bạn không có viền kim loại, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và đúng cách sau khi sử dụng lò, các loại vỏ bọc thức ăn cần phải đúng là để sử dụng trong lò vi sóng.
  • Bảng điều khiển điện tử bị lỗi. Với trường hợp này bạn nên yêu cầu hỗ trợ từ trung tâm sửa lò vi sóng chuyên nghiệp tại Hà Nội.
  • Lò vi sóng không nấu chín thức ăn, nấu chín không đều hoặc có tín hiệu vào điện mà thức ăn không nóng mà nguyên nhân có thể do bộ phận phát ra sóng viba của lò đã bị hư hỏng.

sửa lò vi sóng

Công ty sửa chữa điện tử điện lạnh Bách Khoa là đơn vị chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất để bạn có thể yêu cầu hỗ trợ khi lò vi sóng gặp trục trặc. Với đội ngũ thợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chúng tôi mang đến cho quý khách dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà giá rẻ và chất lượng phục vụ cao nhất.  Hiện nay, chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp các quận huyện tại Hà Nội, quý khách có thể liên hệ qua điện thoại hoặc trực tiếp qua trung tâm để được tư vấn miễn phí và yêu cầu dịch vụ.

Với bất kỳ những lỗi thường gặp của lò vi sóng lò vi sóng, nếu không thật sự có chuyên môn và những dụng cụ sửa chữa, quý khách nên sử dụng dịch vụ sửa lò vi sóng giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi để đảm bảo hiệu quả sửa chữa, an toàn khi sử dụng và được bảo hành trong thời gian dài.

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Related Posts

About The Author

Add Comment