Sửa chữa điều hòa chạy dừng liên tục liên hệ 0925.108.999

Điều hòa không khí hiện nay đã là thiết bị phổ biến, hỗ trợ hữu ích cho cuộc sống, sinh hoạt của con người. Được nghiên cứu và phát triển qua nhiều giai đoạn, thiết bị điều hòa hiện nay được nâng cao, cải tiến với nhiều chức năng, tiện ích rất đáng chú ý như: làm mát, sưởi, lọc không khí,… Khi thiết bị điện tử điện lạnh càng hiện đại thì càng cần đến những hiểu biết chuyên sâu để khắc phục, sửa chữa nếu phát sinh những trục trặc trong quá trình vận hành.

sửa chữa điều hòa

Công ty sửa chữa điện tử điện lạnh Bách Khoa là trung tâm sửa chữa điều hòa tại Hà Nội có uy tín và thương hiệu trong nhiều năm hoạt động. Chúng tôi bao gồm những thợ kỹ thuật chuyên nghành sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm qua thực tế, đảm bảo khắc phục hiệu quả mọi hư hỏng cho điều hòa không khí trong quá trình sử dụng của khách hàng.

Một trong những trục trặc dễ gặp phải trên những thiết bị điều hòa được sử dụng qua nhiều năm đó là thiết bị chạy và dừng liên tục, không theo điều khiển của người sử dụng. Nguyên nhân vì sao điều hòa chạy và dừng liên tục, cách khắc phục, sửa chữa điều hòa chạy dừng liên tục như thế nào.

sửa chữa điều hòa

Đầu tiên phải xem xét nguyên nhân gây ra hiện tượng này:

  • Do điện thế thấp, không ổn định: dựa vào nhiều cách chúng ta có thể nhận thấy điện thế không ổn định, do vậy việc cấp điện cho điều hòa bị ảnh hưởng.
  • Thiếu gas hoặc dư gas cũng gây ra tình trạng điều hòa chạy dừng liên tục.
  • Cuộn dây contactor máy nén bị hư hỏng.
  • Dàn ngưng tụ bị hỏng hoặc bị tắc nghẽn một phần.

Việc sửa chữa điều hòa chạy dừng liên tục cần có những biện pháp kiểm tra chính xác, khắc phục đúng chỗ, có như vậy mới đạt hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho khách hàng. Các giải pháp sửa chữa điều hòa chạy dừng liên tục được chúng tôi áp dụng sau khi tìm kiếm và phát hiện nguyên nhân:

  • Kiểm tra điện thế có đạt sự ổn định không, toàn bộ hệ thống dây dẫn ra vào.
  • Kiểm tra thông mạch của coil và các tiếp điểm.
  • Bảo trì dàn nóng của điều hòa.
  • Giảm bớt lượng gas nếu bị thừa hoặc bơm thêm gas nếu lượng gas bị thiếu hụt. Kiểm tra và phát hiện nếu có hiện tượng rò rỉ gas.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa chạy dừng liên tục tại nhà của công ty chúng tôi hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, với nhiều chi nhánh có mặt tại nhiều khu vực thành phố Hà Nội, chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau 15 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách.

5.00 avg. rating (97% score) - 1 vote

Related Posts

About The Author

Add Comment