Sửa chữa máy giặt Electrolux mã EWF 14821 chuyên nghiệp tại hà nội

Dòng máy giặt Electrolux mã EWF 14821 không còn quá xa lạ với các hộ gia đình hiện nay. Không ai dám chắc rằng trong quá trình sử dụng máy sẽ không bị bất kì trục trặc nào cả, bởi vậy nếu bạn cần sửa chữa máy giặt Electrolux mã  EWF 14821 chuyên nghiệp tại hà nội thì hãy liên hệ ngay trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh Bách Khoa, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý nhanh nhất.

sua-chua-may-giat (2)

Sửa chữa máy giặt Electrolux mã  EWF 14821 chuyên nghiệp

Cùng với các đồ gia đụng khách thì máy giặt được coi là cánh tay đắc lực giúp các bà nội trợ chăm sóc gia đình mình tốt hơn, tiết kiệm thời gian để làm những việc khác. Dù là sản phẩm tốt đến đâu, nhưng trải qua 1 thời gian dài sử dụng ko bảo dưỡng, hoặc trong quá trình sử dụng chưa biết cách thực hiện đúng chúng sẽ dễ bị hư hỏng hoặc trục trặc 1 số bộ phận, bạn sẽ cảm thấy bất lực vô cùng nếu rơi vào trường hợp như vậy. Đừng ngần ngại, hãy gọi tới trung tâm Bách khoa chuyên sửa chữa máy giặt Electrolux mã EWF 14821 chuyên nghiệp và uy tín nhiều năm nay.

Công ty điện tử điện lạnh Bách Khoa còn nhận bảo dưỡng, lắp đặt, chuyên sửa chữa máy giặt Electrolux mã EWF 14821 tại nhà nhanh nhất với mức chi phí cực kì hợp lý. Với phương châm hoạt động lấy sự tin tưởng quý khách làm hàng đầu, chúng tôi chú trọng đầu tư về tay nghề thợ máy, máy móc hỗ trợ công việc và làm quý khách hài lòng với thái độ làm việc nghiêm túc, tận tâm.

Khi sửa chữa máy giặt Electrolux model 14821 chúng tôi thấy rằng những triệu chứng hỏng hóc hay xảy ra là: máy bị mất nguồn, vắt nước kém, ko có nước, kêu to, rung lắc, bị liệt bàn phím, máy thường xuyên báo lỗi … bởi vậy bạn hãy lưu ý những biểu hiện này và tìm cách xử lý càng nhanh càng tốt.

Sửa chữa máy giặt Electrolux mã EWF 14821

Công ty chuyên sửa chữa điện tử điện lạnh Bách Khoa

Bách khoa sửa máy giặt Electrolux mã EWF 14821 với quy trình chuyên nghiệp như sau:

+ Tư vấn viên tiếp nhận cuộc gọi của khách, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch kĩ thuật tới khảo sát.

+ Sau khoảng 30 phút nhân viên sẽ có mặt để kiểm tra tình hình của khách đồng thời báo giá

+ Sau khi thỏa thuận xong chúng tôi sẽ tiến hành làm các dịch vụ như sửa chữa, lắp đặt hoặc bảo dưỡng … có 1 bản hợp đồng dịch vụ giữa 2 bên để theo dõi hoạt động diễn ra, và đảm bảo lợi ích khách hàng được tốt nhất.

+ Thanh toán tiền và có phiếu bảo hành cho  khách, sau 3 ngày nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi lại để chứng minh.

Ngay khi cần bảo hành máy giặt Electrolux mã EWF 14821 tại hà nội, hãy liên hệ cho chúng tôi ngay bây giờ! Hân hạnh được phục vụ!

5.00 avg. rating (98% score) - 2 votes

Related Posts

About The Author

Add Comment

Call Now Button