sửa chữa tủ lạnh

Công ty sửa chữa điện tử điện lạnh Bách Khoa với các chi nhánh rộng khắp thành phố Hà Nội, chúng tôi chuyên sửa chữa tủ lạnh tại nhà giá rẻ, nhanh chóng, hiệu quả và bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Với những chiếc tủ lạnh hết thời gian bảo hành chính hãng, hoặc khách hàng muốn tránh mất thời gian chờ đợi, công sức, chi phí trong tháo lắp, vận chuyển thiết bị của mình đến các trung tâm bảo hành chính hãng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội ngay tại nhà của khách hàng, sự thuận tiện, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian công sức mà chắc chắn dịch vụ của chúng tôi sẽ mang lại, đảm bảo khách hàng sẽ luôn được hài lòng.

sửa chữa tủ lạnh side by side

Trung tâm sửa chữa tủ lạnh tại nhà – công ty điện tử điện lạnh Bách Khoa cung cấp các dịch vụ sửa chữa với các chính sách hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng:

  • Công ty điện tử điện lạnh Bách Khoa sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội với hệ thống chi nhánh có mặt khắp các quận nội và ngoại thành, chúng tôi đảm bảo có mặt nhanh chóng để tiến hành sửa chữa tủ lạnh tại nhà giá rẻ phục vụ quý khách.
  • Quý khách lưu ý: Dịch vụ bảo hành tủ lạnh tại Hà Nội tại nhà hoàn toàn không tính phí di chuyển và phục vụ tại nhà. Đây là tiện ích riêng mà chỉ có công ty chúng tôi cung cấp và hoàn toàn miễn phí.
  • Sở hữu đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, được đào tạo bài bản, nhiệt tình, trung thực. Công ty chúng tôi đảm bảo tính trung thực cao trong dịch vụ của mình. Sửa chữa chính xác và hiệu quả loại tủ lạnh từ lâu năm cho đến những mẫu hiện đại nhất như sửa chữa tủ lạnh side by side.
  • Đảm bảo mức giá sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội là rẻ nhất so với các đơn vị khác cùng cung cấp dịch vụ.
  • Chúng tôi nhập và sử dụng những linh kiện chính hãng trong dịch vụ bảo hành, sửa chữa tủ lạnh và bảo hành dài hạn cho những thiết bị được chúng tôi sửa chữa.
  • Tư vấn, hướng dẫn miễn phí sử dụng tủ lạnh, những mẹo nhỏ cần thiết trong quá trình sử dụng, để khách hàng có được sự phục vụ hiệu quả nhất từ thiết bị của mình.
  • Ưu đãi, giảm giá mạnh cho những khách hàng quen thuộc.
  • Thường xuyên cập nhật những chương trình khuyến mại hấp dẫn, nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa uy tín với giá thành rẻ nhất.

Với sự phục vụ và hỗ trợ tốt nhất từ thiết bị tủ lạnh nhằm mục đích : bảo quản thực phẩm, rau củ quả, giải khát,…khi tủ lạnh gặp vấn đề trục trặc dù là nhỏ nhất, hãy yêu cầu dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ của chúng tôi để tránh gặp phải những hư hỏng nặng hơn.

sửa chữa tủ lạnh side by side

Trang bị tủ lạnh loại cao cấp, đắt tiền, chắc hẳn quý khách sẽ quan tâm đến vấn đề chuyên môn và uy tín của đơn vị sửa chữa tủ lạnh, chúng tôi nhận sửa chữa tủ lạnh side by side samsung hiện đại với cam kết sửa chữa hiệu quả, chính xác, có bảo hành dài hạn để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm hợp tác. Với những kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, cùng kinh nghiệm nhiều năm trong chuyên ngành sửa chữa và có đầy đủ các linh kiện thay thế chính hãng, trung tâm sửa chữa tủ lạnh tại nhà Bách Khoa chắc chắn sẽ là địa chỉ uy tín nhất để khách hàng gọi đến mỗi khi cần.

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Related Posts

About The Author

Add Comment

Call Now Button