Sửa lò vi sóng tại Hà Nội chuyên nghiệp giá rẻ

Trong cuộc sống hiện đại bận rộn, con người có xu hướng lựa chọn những sản phẩm phụ giúp các công việc hàng ngày để tiết kiệm thời gian. Trong đó, lò vi sóng có thể xem như là người bạn đồng hành đắc lực của mỗi người phụ trách công việc nội trợ ngày nay. Với các chức năng tiện dụng, tiên tiến và nhanh chóng, lò vi sóng các ngày càng được ưa chuộng. Hàng loạt các thương hiệu điện tử trên toàn thế giới cho ra đời các sản phẩm về lò vi sóng như lò vi sóng Sanyo, lò vi sóng Sharp, lò vi sóng Electrolux,… để làm đa dạng hóa lựa chọn của người tiêu dùng.

sửa lò vi sóng tại nhà

Việc sử dụng lò vi sóng hàng ngày và gặp sự cố với chúng không phải là việc quá bất ngờ. Là trung tâm chuyên về sửa lò sóng tại Hà Nội, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà đến tất các các  hộ dân cư trên địa bàn thành phố khi có nhu cầu. Khách hàng không phải lo ngại đến việc phải tháo dỡ, mang vác thiết bị của mình đến các đơn vị sửa chữa mà hãy để nhân viên kỹ thuật của công ty đến tận nơi xử lý hư hỏng nhanh chóng nhất. Hiện nay chúng tôi nhận sửa các lỗi sự cố thường gặp ở lò vi sóng như:

  • Lò vi sóng không hoạt động sau khi cắm nguồn
  • Bảng điều khiển bị lỗi hoặc không nhận lệnh
  • Đèn báo cháy
  • Lò vi sóng không nóng
  • Lò vi sóng làm cháy thức ăn do không kiểm soát được lượng nhiệt
  • Đĩa quay không hoạt động
  • Xuất hiện tình trạng bị điện giật
  • Lò vi sóng phát ra tiếng kêu to

Với các lỗi trên, mọi loại lò vi sóng đều có khả năng mắc phải. Do vậy bất cứ khi nào bạn cần một dịch vụ sửa lò vi sóng Sanyo hay sửa lò vi sóng Sharp tại Hà Nội, hãy gọi ngay đến công ty sửa chữa điện tử điện lạnh Bách Khoa để được hỗ trợ kỹ thuật nhanh nhất 24/24.

sửa chữa lò vi sóng

Chúng tôi chỉ chấp nhận sử dụng các loại linh kiện chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để dùng cho việc thay thế các bộ phận bị hỏng của lò vi sóng khi cần thiết. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về hoạt động của lò vi sóng sau khi được sửa chữa. Với giá thành cạnh tranh nhất và chất lượng ổn định, trung tâm luôn hi vọng khách hàng sẽ hài lòng.

Trung tâm cam kết bảo hành lâu dài, mọi sự cố sau sửa chữa chúng tôi sẽ xử lý miễn phí cho quý khách hàng.

5.00 avg. rating (97% score) - 1 vote

Related Posts

About The Author

Add Comment