Sửa máy giặt Sanyo tại Trương Định Hà Nội uy tín giá rẻ

Cũng giống như các loại máy giặt khác,máy giặt Sanyo thường gặp phải những vấn đề hư hỏng ngoài ý muốn trong quá trình sử dụng như: không vắt được kĩ, máy không hoạt động, rò rỉ nước … nhưng bạn vẫn có thể khắc phục điều này khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Sanyo tại Trương Định Hà Nội của công ty sửa chữa điện tử điện lạnh Bách Khoa.

sửa chữa máy giặt sanyo

1 – Sửa máy giặt sanyo tại hà nội hoàn toàn không hoạt động

Với trường hợp như thế này trước tiên bạn hãy kiểm tra máy xem đã nhấn công tắc nguồn và nút khởi động hay chưa, nếu rồi thì bạn hãy kiểm tra dây điện nguồn xem có tiếp xúc tốt với ổ cắm hay không, nguồn điện đang sử dụng có bị hỏng hóc gì hay không nhé. Nếu không được bạn hãy gọi ngay cho công ty sửa chữa điện tử Bách Khoa, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

2 – Nước không xả ra ngoài được

Trong quá trình sửa chữa máy giặt Sanyo tại Trương Định chúng tôi gặp rất nhiều trường hợp như thế này. Bạn đừng lo lắng, hãy kiểm tra xem nắp máy giặt đã được đóng kĩ lại chưa, ống xả nước đã được đặt nằm xuống chưa, có bị nghẹt không, độ dài của ống xả có dài quá không. Hướng giải quyết như sau: bạn hãy tháo ống xả nước của máy giặt ra khỏi móc treo và đặt nằm xuống , điều chỉnh lại độ cao của ống xả sao cho phù hợp là được.

3 – Quần áo bị rách sau khi giặt với máy giặt

Bạn hãy kiểm tra xem có vật lạ nào như kẹp tóc, đồng tiền hay bất cứ vật nào lẫn vào quần áo làm chúng rách hay không. Cách khắc phục đó là bạn phải lấy hết vật lạ ra nếu có., khi giặt các đồ có kim tuyến, đồ lót nilong … nên sử dụng lưới giặt để bảo vệ.

sửa chữa máy giặt sanyo

4 – Thời gian giặt quá lâu tốn thời gian của bạn

Nếu thường xuyên bảo dưỡng máy giặt sanyo tại trương định hà nội thì chắc chắn bạn không gặp phải tình trạng này đâu nhé. Lúc này hãy kiểm tra tỷ lệ cấp nước dưới 15 lít/phút, tổng thời gian giặt sẽ lâu hơn bình thường. Khắc phục bằng cách điều chỉnh nguồn cấp nước cho thích hợp.

5 – Máy giặt giặt không sạch quần áo

Bạn hãy kiểm tra xem lồng giặt và thùng máy có bị quá bẩn không. Lượng nước trong thùng khi giặt quá ít mà quần áo lại quá nhiều không, lúc này cần điều chỉnh lại mực nước và quần áo sao cho hợp lý bạn nhé.

Ngoài ra còn rất nhiều lỗi thường gặp khác nữa. Đương nhiên, những trường hợp sửa chữa nhẹ bạn có thể tự mình khắc phục được còn trường hợp nặng bạn cần nhờ tới những địa chỉ uy tín bạn nhé. Công ty Bách Khoa sửa chữa máy giặt sanyo giá rẻ chuyên nghiệp, nhanh chóng, sẽ giúp bạn xử lý mọi vấn đề một cách nhanh nhất.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất: 0925 108 999

5.00 avg. rating (97% score) - 1 vote

Related Posts

About The Author

Add Comment

Call Now Button