Sửa máy giặt tại nhà uy tín tin cậy và chuyên nghiệp

Mỗi gia đình trên khu vực thành phố Hà Nội hầu như đều sở hữu cho mình một chiếc máy giặt để hỗ trợ cho nhu cầu giặt giũ quần áo hàng ngày, tiết kiệm thời gian và công sức bỏ vào công việc này. Máy giặt mà mỗi gia đình lựa chọn thì muôn hình muôn vẻ, phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, đa dạng về thương hiệu, giá cả. Một số hãng sản xuất máy giặt nổi tiếng mà hiện nay người tiêu dùng trên địa bàn Hà Nội vẫn tin dùng như: Electrolux, Samsung, LG, Panasonic, Sanyo,…Mỗi một thương hiệu đều mang đến dáng vẻ riêng theo phong cách của mỗi nhà sản xuất nhưng thông thường có 2 loại máy giặt :

  • Máy giặt cửa trên
  • Máy giặt cửa bên

Đa phần chúng ta lựa chọn máy giặt của những thương hiệu lớn bởi vì chúng ta tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của thương hiệu lớn sẽ đảm bảo hơn. Tuy nhiên, dù chất lượng tốt đến đâu, việc máy giặt được sử dụng hàng ngày vẫn có thể vì một số lý do khác nhau mà gặp sự cố hư hỏng, ảnh hưởng đến công việc giặt giũ và gây phiền toái.

sửa máy giặt tại nhà

Các lỗi mà máy giặt hay gặp phải:

  • Máy giặt không hoạt động dù đã cắm nguồn hoặc bấm nút Start trên bảng điều khiển
  • Một hoặc một số chức năng không hoạt động dù đã nhấn nút chọn chức năng đó
  • Tràn nước
  • Làm rách quần áo
  • Giặt quần áo không sạch
  • Máy giặt phát ra tiếng kêu lớn, ầm ĩ
  • Máy giặt không mở được cửa

Với mỗi lỗi như trên đều có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Lúc đó, để khôi phục lại hoạt động của máy giặt chúng ta cần sự hỗ trợ của một trung tâm sửa máy giặt uy tín và chuyên nghiệp chứ hầu như mọi người không thể tự sửa chữa loại thiết bị này.

sửa máy giặt tại nhà

Hiện nay trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh Bách Khoa nhận sửa chữa mọi loại hư hỏng của tất cả các máy giặt đang được sử dụng trên địa bàn Hà Nội. Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa máy giặt, trung tâm có đầy đủ uy tín về chất lượng dịch vụ trong lòng mỗi khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại đây. Những đóng góp, chia sẻ chân thành của quý khách hàng đối với dịch vụ của trung tâm là một trong những động lực giúp chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ hơn. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sửa máy giặt tại nhà luôn sẵn sàng hỗ trợ sửa chữa cho quý khách hàng 24/24. Bất cứ khi nào máy giặt của gia đình bạn có vấn đề, hãy liên hệ ngay đến 043 7505 999 để máy giặt của bạn nhanh chóng có thể hoạt động lại bình thường.

Trung tâm luôn cam kết sửa máy giặt đúng lỗi – nhanh chóng – thay thế phụ kiện chính hãng – giá cạnh tranh  và bảo hành lâu dài.  Đến với trung tâm sửa máy giặt tại nhà, chắc chắn bạn sẽ hài lòng hoàn toàn về dịch vụ.

Kính chúc quý khách luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống !

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Related Posts

About The Author

Add Comment

Call Now Button