Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội uy tín

Máy giặt Electrolux là thương hiệu mà nhiều gia đình Việt tin dùng. Một sản phẩm dù tốt đến đâu khi đưa vào sử dụng một thời gian có thể gặp những  sự cố hỏng hóc cần đến Trung tâm bảo hành máy giặt để khắc phục.

Máy giặt đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại, nó giúp ta giặt sạch quần áo của cả gia đình, phục vụ trong các nhà hàng, khách sạn…giúp ta tiết kiệm thời gian để dành cho công việc lao động, học hành. Sửa chữa máy giặt tại Hà Nội là dịch vụ không thể thiếu và cần thiết với mỗi gia đình khi chung gặp cách sự cố không thể hoạt động bình thường.

sửa chữa máy giặt electrolux

Nếu một ngày bạn bỏ quần áo vào máy giặt mà chúng không hoạt động, hay bị các sự cố hỏng hóc khác, hãy ngưng việc giặt rũ lại và nhấc máy liên hệ với dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux để được cử nhân viên đến tận nơi sau 20 phút liên hệ, khắc phục sự cố nhanh chóng, đảm bảo công việc hàng ngày của bạn diễn ra xuôn xẻ.

Là một trung tâm lớn chuyên các dịch vụ sửa chữa bảo hành các thiết bị điện tử điện lạnh cho gia đình, công ty, xí nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh chóng, uy tín hàng đầu cho khách hàng muốn sửa chữa lò vi sóng, sửa chữa bình nóng lạnh , máy giặt…Cung cấp giải pháp nhanh chóng, đảm bảo chất lượng dịch vụ và phụ tùng thay thế chính hãng.

sửa chữa lò vi sóng tại nhà

  • Phục vụ nhanh chóng – khắc phục triệt để sự cố .
  • Sửa chữa bảo hành máy giặt tại nhà.
  • Nhận lắp đặt, bảo hành máy giặt Electrolux và tất cả các thương hiệu khác.
  • Chí phí sửa chữa máy giặt giá rẻ, báo giá chính xác.
  • Cam kết bảo hành.

Khi bạn gọi điện thông báo về hiện trạng của máy giặt Electrolux hay các loại khác, nhân viên trực kỹ thuật của chúng tôi cần khảo sát trước qua điện thoại để dự đoán các hỏng hóc có thể xảy ra với máy giặt của gia đình bạn. Việc này giúp chúng tôi có thể chuẩn bị và mang theo sẵn những phụ kiện cần thiết trước khi tới nhà bạn kiểm tra và thực hiện sửa chữa máy giặt tại nhà, thay thế linh kiện nếu cần.

Trung tâm bảo hành giặt eletrolux tại hà nội của chúng tôi nhận được nhiều đơn hàng, nhiều đối tác hợp tác lâu dài để bảo hành, sửa chữa máy giặt dân dụng, máy giặt công nghiệp với số lượng lớn trên khắp địa bàn của thủ đô.

5.00 avg. rating (97% score) - 1 vote

Related Posts

About The Author

Add Comment

Call Now Button