Trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh side by side tại Hà Nội

Side by side là tên gọi của một trong những kiểu tủ lạnh chính thường thấy hiện nay. Nhìn chung, tủ lạnh side by side thường có những đặc điểm sau:

 • Thiết kế với dung tích lớn
 • Có hơn 2 cánh cửa
 • Tủ lạnh được tích hợp nhiều chức năng, công nghệ tiên tiến: làm lạnh nhanh, làm đá tự động, lấy nước và đá bên ngoài của tủ, kháng khuẩn, khử mùi, có quầy homebar…
 • Giá thành thường cao hơn.

sửa chữa tủ lạnh side by side

Chính vì vậy, khi phát sinh hỏng hóc ở tủ lạnh side by side thì việc sửa chữa cần được những đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trực tiếp làm việc. Trung tâm bảo hành tủ lạnh side by side chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh side by side tại nhà nhằm mục đích mang lại cho khách hàng sự thuận tiện tối đa và tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí và công sức tháo lắp, vận chuyển.

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh side by side tại nhà của chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ những tiêu chí chất lượng sau đây:

 • Phục vụ khách hàng 24/7 với tổng đài liên tục làm việc để nhận yêu cầu hỗ trợ và tư vấn khách hàng.
 • Trung tâm sửa tủ lạnh side by side tại Hà Nội giá rẻ với hệ thống chi nhánh có mặt khắp các quận nội và ngoại thành Hà Nội, chúng tôi đảm bảo có mặt nhanh chóng để tiến hành sửa chữa tủ lạnh side by side tại nhà phục vụ quý khách.
 • Quý khách lưu ý: Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh side by side tại nhà hoàn toàn không tính phí di chuyển và phục vụ tại nhà. Đây là tiện ích riêng mà chỉ có công ty chúng tôi cung cấp và hoàn toàn miễn phí.
 • Sở hữu đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, được đào tạo bài bản, nhiệt tình, trung thực. Trung tâm sửa chữa và bảo hành tủ lạnh side by side uy tín và chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo tính trung thực cao trong dịch vụ của mình.
 • Đảm bảo dịch vụ sửa chữa tủ lạnh side by side tại nhà giá rẻ nhất so với các đơn vị khác cùng cung cấp dịch vụ.
 • Chúng tôi nhập và sử dụng những linh kiện chính hãng trong dịch vụ sửa chữa tủ lạnh side by side và bảo hành dài hạn cho những thiết bị được chúng tôi sửa chữa.
 • Tư vấn, hướng dẫn miễn phí sử dụng tủ lạnh side by side, những mẹo nhỏ cần thiết trong quá trình sử dụng, để khách hàng có được sự phục vụ hiệu quả nhất từ thiết bị của mình.
 • Ưu đãi mạnh cho những khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh side by side tại nhà của chúng tôi từ lần thứ 2 trở đi.
 • Thường xuyên cập nhật những chương trình khuyến mại hấp dẫn, nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa uy tín với giá thành rẻ nhất.

sửa chữa tủ lạnh side by side

Hoạt động tích cực và hiệu quả nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện tử điện lạnh, trung tâm sửa chữa và bảo hành tủ lạnh side by side uy tín và chuyên nghiệp luôn làm hài lòng mọi khách hàng bằng hiệu quả, chất lượng và uy tín của mình. Đến với chúng tôi, quý khách không chỉ được sửa chữa tủ lạnh side by side tại nhà mang lại nhiều thuận lợi mà còn không phải lo về giá cả.

Mỗi khi gặp phải những hỏng hóc, trục trặc trên thiết bị tủ lạnh side by side, quý khách hãy gọi ngay đến trung tâm sửa tủ lạnh side by side tại Hà Nội giá rẻ chúng tôi để được sửa chữa chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, chúng tôi đảm bảo sẽ trả lại sự vận hành ổn định, đầy đủ chức năng như mới cho chiếc tủ lạnh của bạn.

5.00 avg. rating (99% score) - 10 votes

Related Posts

About The Author

Add Comment