Trung tâm sửa chữa lò vi sóng tại Hà Nội

Hiện nay lò vi sóng là một sản phẩm rất tiện ích và có mặt thường xuyên trong căn bếp các hộ gia đình. Chức năng của lò vi sóng hiện nay đã được cái tiến và nâng cấp hơn trước rất nhiều. Từ chỉ có nhiệm vụ : làm nóng thức ăn, rã đông cho đến nay lò vi sóng đã phát triển thêm đa dạng các chức năng khác, mang lại nhiều thuận tiện cho người chế biến món ăn : nấu cơm, nướng thịt, nướng khoai, chiên cơm,…

Trung tâm bảo hành lò vi sóng tại hà nội

Lò vi sóng giúp chúng ta đơn giản hóa nhiều món ăn, tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức với những chế độ tự động hóa. Tóm lại, lò vi sóng là người bạn không thể thiếu trong mỗi căn bếp gia đình.

Thật phiền phức, bất tiện và tốn kém thời gian, công sức nếu lò vi sóng bị trục trặc và hỏng hóc. Những lúc như vậy , hãy liên hệ với Trung tâm bảo hành lò vi sóng tại hà nội sẽ giúp bạn sửa chữa chiếc lò vi sóng thân yêu một cách nhanh nhất, sửa chữa lò vi sóng tại nhà , hiệu quả , bảo hành dài hạn.

Những hỏng hóc thường gặp của lò vi sóng thể hiện ra bên ngoài :

+ Màn hình hiển thị của lò vi sóng không có đèn.

+ Màn hình của lò vi sóng có đèn nhưng bàn phím bấm lại không hoạt động

+ Cửa lò vi sóng không mở ra

+ Đĩa của lò vi sóng không quay khi hoạt động

+ Bấm nút START của lò vi sóng nhưng lò không hoạt động

+ Lò vi sóng khi hoạt động thường kêu to

+  Khi lò vi sóng hoạt động không có hiện tượng phóng từ

+ Lò vi sóng bị rò rỉ điện ra lớp vỏ

Đi cụ thể vào lỗi từng linh kiện :

+ Cháy cầu chì

+ Nổ diot

+ Hỏng tụ điện

+ Cháy bóng đèn

+ Một số lỗi khác như bảng điều khiển không lên hoặc lỗi các phím chức năng của lò vi sóng.

Trung tâm bảo hành lò vi sóng tại hà nội

Hãy liên hệ ngay với Trung tâm sửa chữa lò vi sóng để được hưởng dịch vụ sửa chữa lò vi sóng tại Hà Nội tốt nhất. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên sâu, thái độ phục vụ tận tình chu đáo, hệ thống máy móc làm việc hiện đại và chế độ bảo hành dài hạn đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

Khi lò vi sóng gặp trục trặc,không hoạt động, hoạt động sai chức năng, rò rỉ điện ra lớp vỏ hãy liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa. Trung tâm điều hành : 043. 7505.999 – 0925.108.999

Đánh giá: Trung tâm sửa chữa lò vi sóng tại Hà Nội 4.45 / 11 đánh giá

Related Posts

About The Author

Add Comment