Trung tâm sửa chữa máy giặt 7-10 kg của tất cả các hãng

Bạn lo lắng khi chiếc máy giặt của mình hết thời hạn bảo hành 1 năm? Bạn phân vân trong việc lựa chọn cho mình một đơn vị sửa chữa máy giặt có uy tín và chuyên môn? Bạn muốn có được bảo hành trong dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Hà Nội? Thật đơn giản, đến với chúng tôi bạn còn có thể có được nhiều hơn thế.

sửa chữa máy giặt tại hà nội

Chúng tôi là trung tâm sửa chữa các loại máy giặt với tất cả các model từ các thương hiệu có mặt tại thị trường Việt Nam như:

Đôi khi không phải vì máy giặt đã hết thời hạn bảo hành 1 năm mà khách hàng tìm đến với chúng tôi, với chất lượng trong chuyên môn vượt trội và những thuận lợi mà chúng tôi mang lại, có nhiều trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Hà Nội của chúng tôi đơn giản bởi vì hiệu quả, chất lượng mà chúng tôi mang lại và rất nhiều lợi ích, thuận tiện khác nữa.

sửa chữa máy giặt tại hà nội

  • Khi máy giặt của bạn bị hư hỏng, không cần tháo lắp, không cần mang vác, vận chuyển đi đâu cả, gọi ngay cho chúng tôi quý khách sẽ được sửa chữa máy giặt tại nhà. Đây là phương án tiết kiệm tối ưu cho khách hàng.
  • Với những hỏng hóc nặng hơn, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ vận chuyển máy giặt của khách hàng về trung tâm để tiến hành sửa chữa. Lưu ý : chúng tôi miễn 100% phí di chuyển, vận chuyển cho khách hàng.
  • Là một trung tâm sửa chữa máy giặt tại Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn đảm bảo việc sửa chữa chính xác, nhanh chóng.
  • sửa chữa máy giặt hiệu quả, nhanh gọn cũng là một trong những mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Không kéo dài thời gian sửa chữa nhằm mục đích khác, đảm bảo việc khắc phục những hỏng hóc nhanh chóng, để thiết bị máy giặt có thể sớm trở lại phục vụ cho bạn.
  • Bảo hành dài hạn cho dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Hà Nội từ chúng tôi, với những linh  kiện đầy đủ và chính hãng, chúng tôi sẵn sàng cam kết, bảo hành cho dịch vụ của mình.
  • Cam kết về tính trung thực tuyệt đối: không như những dịch vụ kém uy tín, chúng tôi là đơn vị có uy tín và được khách hàng tín nhiệm, giữ vững lòng tin của khách hàng luôn là nhiệm vụ quan trọng nhất của chúng tôi.
  • Không chỉ hỗ trợ về vận chuyển và miễn phí đi lại trong dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà, chúng tôi còn miễn phí tư vấn, hướng dẫn sử dụng máy giặt đúng đắn, kiểm tra và vệ sinh máy giặt theo chu kỳ. Để máy giặt tránh được những hỏng hóc không đáng có.
  • Ưu đãi, giảm giá mạnh cho những khách hàng thân thuộc, sử dụng dịch vụ của chúng tôi từ lần thứ 2 trở đi.

sửa chữa máy giặt tại hà nội

Xây dựng thương hiệu sửa chữa các thiết bị điện tử điện lạnh uy tín mang lại thuận tiện cho khách hàng trong khu vực Hà Nội, chúng tôi là những chuyên gia sửa chữa máy giặt áp dụng cho tất cả các thương hiệu máy giặt, model từ cũ đến mới nhất trên thị trường Việt Nam. Khi gặp bất cứ vấn đề hỏng hóc nào trên thiết bị máy giặt của bạn, hãy gọi sự hỗ trợ của chúng tôi, đảm bảo quý khách luôn được hài lòng.

5.00 avg. rating (97% score) - 1 vote

Related Posts

About The Author

Add Comment

Call Now Button