Trung tâm sửa máy giặt AQUA uy tín xử lý nhanh chóng

Hiện nay, rất nhiều người tiêu dùng tin dùng sản phẩm điện tử, điện lạnh xuất sứ Nhật Bản. Tại Việt Nam, máy giặt mang thương hiệu AQUA đã trở lên phổ biến từ lâu. Đồng thời, hang máy giặt này cũng được tin cậy bởi độ bền và hoạt động ổn định.

sửa máy giặt aqua

Tuy nhiên, các sản phẩm sử dụng điện thường xảy ra một vài sự cố ngoài mong muốn trong quá trình sử dụng. Hãng máy giặt AQUA cũng đưa ra các dịch vụ bảo hành máy giặt AQUA tại nhà nhằm chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý một số trường hợp không được bảo hành như sau:

Sản phẩm đã hết hạn bảo hành.

Không có phiếu bảo hành hay chứng từ hóa đơn liên quan đến sản phẩm.

Số sê-ri máy, kiểu máy trên sản phẩm không trùng khớp với số sê-ri máy, kiểu máy trên phiếu bảo hành.

Sản phẩm bị hư hỏng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, hỏa hoạn hay do vận chuyển làm nứt, móp, bể, trầy xước.

Sản phẩm hư hỏng do sử dụng không đúng theo hướng dẫn, do lắp đặt không đúng kỹ thuật, do nguồn điện không đúng, không ổn định về điện thế hoặc tần số.

Sản phẩm bị rỉ sét, ố bẩn do ăn mòn hay do chất lỏng đổ vào

Sản phẩm có dấu hiệu đã tháo lắp, sửa chữa thay thế linh kiện ở những nơi khác ngoài các trạm bảo hành Sanyo.

Các phụ kiện kèm theo sản phẩm không phải là linh kiện bảo hành. Ví dụ: tặng phẩm khuyến mãi, một số phụ kiện kèm theo khác như bộ lọc sơ vải, lưới khử mùi, pin v.v…

Các trường hợp yêu cầu về vệ sinh sản phẩm, bảo trì sản phẩm không nằm trong các hạng mục bảo hành.

Nếu như bạn đang gặp phải các tình huống này, bạn nên tìm hiểu thêm về các  dịch vụ sửa máy giặt aqua tại nhà để các kỹ sư, chuyên viên giúp bạn.

 sửa máy giặt aqua

Các vấn đề về máy giặt như: máy giặt không xả, không xoay, không hoạt động,… đều sẽ được các kỹ sư của Trung tâm sửa máy giặt AQUA uy tín xử lý nhanh chóng.

Ngoài ra, nếu như bạn băn khoăn về khoản kinh phí sửa máy giặt mỗi lần máy giặt hỏng, không hoạt động thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng máy giặt AQUA giá rẻ. Với dịch vụ này, máy giặt của bạn sẽ được chăm sóc định kỳ, giảm thiểu  khả năng hỏng nặng một số bộ phận mà không được phát hiện. Đồng thời,đó cũng là một cách giúp bạn tiết kiệm chi phí cho gia đình.

sửa máy giặt aqua tại nhà

Trung tâm bảo hành máy giặt Aqua tại Hà Nội rất sẵn lòng giúp bạn xử lý các vấn đề về máy giặt, cũng như đồng hành cùng bạn bằng dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng máy giặt AQUA tai nhà. Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm, thân thiện, chúng tôi tự tin đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp nhanh nhất và trải nghiệm dịch vụ uy tín, chất lượng của Trung tâm bảo hành máy giặt AQUA tại Hà Nội.

HOTLINE:  043. 7505.999 – 0925.108.999

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Related Posts

About The Author

Add Comment