Trung tâm sửa tủ lạnh side by side chuyên nghiệp giá rẻ

Công ty sửa chữa điện tử điện lạnh Bách Khoa đơn vị sửa chữa tủ lạnh uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên khắc phục hỏng hóc, trục trặc trên các thế hệ tủ lạnh từ cũ đến hiện đại, mới nhất, từ những tủ lạnh đời cổ đến dịch vụ chuyên sửa tủ lạnh side by side uy tín.

sửa chữa tủ lạnh side by side tại hà nội

Cuộc sống không ngừng phát triển, các thiết bị tủ lạnh phục vụ cho nhu cầu của con người cũng vậy, hiện nay, tủ lanh không chỉ là làm mát, làm đá và bảo quản thực phẩm như trước  nữa, các thế hệ tủ lạnh được các hãng phát triển mạnh mẽ thêm nhiều chức năng hiện đại, tủ lanh side by side là một thiết bị hiện đại với các đặc điểm dễ dàng để phân biệt với những chiếc tủ lạnh thông thường khác như:

 • Dung tích lớn.
 • Thiết kế 2 cánh tủ.
 • Tủ được thiết kế thêm nhiều chức năng hiện đại.
 • Giá thành thường là khá cao, khoảng từ 25 triệu trở lên.

Sở hữu một chiếc tủ lạnh side by side chắc hẳn sẽ mang đến nhiều tiện ích cho cuộc sống, nhưng khi thiết bị hiện đại và đắt tiền này gặp trục trặc, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp chuyên nghiệp từ chúng tôi, sửa chữa điện tử điện lạnh Bách Khoa chúng tôi có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm sửa tủ lạnh side by side tại Hà Nội mới có thể khiến bạn tin cậy và mang lại hiệu quả cho bạn.

Không chỉ như vậy, dịch vụ sửa chữa tủ lạnh side by side tại nhà của chúng tôi vừa làm khách hàng tin tưởng bởi quý khách hoàn toàn có thể theo dõi quá trình sửa chữa của chúng tôi, ngoài ra, còn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho khách hàng khi không phải tháo lắp, vận chuyển thiết bị và chờ đợi tại trung tâm sửa chữa.

sửa chữa tủ lạnh side by side tại hà nội

Dù chiếc tủ lạnh side by side của quý khách có đắt tiền, hiện đại và được hứa hẹn độ bền dài lâu thì cũng có thể gặp trục trặc ở một số chức năng sau một thời gian sử dụng hoặc nhiều nguyên nhân khách quan khác, hãy lưu giữ địa chỉ công ty chúng tôi để yêu cầu sửa chữa tủ lạnh side by site tại nhà bất cứ khi nào, hợp tác với chúng tôi, đảm bảo quý khách luôn được hài lòng.

Với những kỹ thuật viên chuyên ngành điện tử điện lạnh, có nhiều kinh nghiệm thực tế, chúng tôi sửa tủ lạnh side by side tại Hà Nội luôn mang đến cho khách hàng nhiều thuận lợi với những tiêu chí:

 • sửa chữa tủ lạnh side by site tại nhà ngay khi được khách hàng yêu cầu, không phải chờ đợi, không qua các thủ tục rườm rà, quý khách chỉ cần gọi điện và chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút đế tiến hành sửa chữa.
 • chuyên sửa tủ lạnh side by side uy tín với cam kết : sửa chữa hiệu quả, chính xác các hỏng hóc trên thiết bị của bạn.
 • sửa tủ lạnh side by side tại Hà Nội đảm bảo nhanh chóng, không tốn thời gian của khách hàng.
 • Với đầy đủ linh kiện nhập chính hãng và đúng với thiết bị tủ lạnh của bạn, chúng tôi bảo hành dài hạn cho dịch vụ sửa tủ lạnh side by side tại Hà Nội.
 • Cam kết tính trung thực cao trong dịch vụ sửa chữa, không có những chi phí vô lý phát sinh.
 • Miễn phí hoàn toàn các chi phí về đi lại, di chuyển trong dịch vụ sửa chữa tủ lạnh side by site tại nhà.
 • Hỗ trợ vận chuyển thiết bị tủ lạnh của bạn về trung tâm để sửa chữa nếu gặp những sự cố nghiêm trọng hơn, không thể sửa chữa tại nhà.

Để sửa chữa cho thiết bị tủ lạnh side by side hiện đại, đắt tiền của bạn thì chắc chắn cần đến một địa chỉ chuyên sửa tủ lạnh side by side uy tín , chuyên nghiệp. Hãy đến với chúng tôi, mọi trục trặc trên thiết bị của bạn sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng, các chức năng trong tủ lạnh của bạn sẽ được khôi phục như mới.

5.00 avg. rating (98% score) - 2 votes

Related Posts

About The Author

Add Comment