Những sự cố máy giặt Samsung có thể tự sửa chữa tại nhà

Dịch vụ sửa chữa máy giặt Samsung có lẽ là vô cùng quen thuộc với những ai đang sử dụng loại thiết bị này. Một điều không thể phủ nhận đó là mặc dù là sản phẩm của một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, song các vấn đề rắc rối hư hỏng cũng không buông tha. Đặc biệt là khi gia đình bạn đã trải qua một thời gian dài gắn bó với thiết bị trong sinh hoạt thường nhật.

 

sửa chữa máy giặt Samsung

Tuy nhiên, dù biết là khó tránh khỏi nhưng vẫn không thể thôi bài ca “xót xa” khi mà liên tục phải chi tiền cho thợ sửa chữa máy giặt Samsung. Dù nói hay không thì chắc chắn không mấy ai cảm thấy vui vẻ, sẵn lòng. Chính vì vậy, để hạn chế bớt tần suất gọi thợ, việc tự trang bị một số bí kíp để khắc phục các sự cố đơn giản cho thiết bị là điều nên làm.

BẠN ĐÃ BIẾT NHỮNG SỰ CỐ ĐƠN GIẢN NÀO CÓ THỂ TỰ SỬA CHỮA CHƯA?

Điều đầu tiên trước khi đưa ra quyết định không gọi thợ mà sẽ tự giải quyết hỏng hóc, chúng ta phải phân biệt được đâu là tình huống có khả năng, và đâu là tình huống không thể. Sau đây, trung tâm bảo hành máy giặt Samsung tại Hà Nội sẽ hỗ trợ quý khách hàng phân tích một số tình huống mà bạn hoàn toàn có thể tự xắn tay áo lên và xử lý.

1 . Lỗi máy giặt Samsung không khởi động được do vấn đề nguồn điện

Có những trường hợp nhiều gia đình gọi thợ đến vì thấy máy giặt mãi không chịu hoạt động. Sau khi được hỗ trợ kiểm tra mới té ngửa vì chưa bật công tắc điện, đóng cầu dao hay dây điện dẫn đến ổ cắm cho máy giặt bị đứt, gián đoạn. Đây là điển hình của vấn đề lãng phí tiền bạc không đáng có khi chúng ta chưa xem xét đã vội gọi đến dịch vụ sửa máy giặt Samsung.

>>> Trước khi gọi thợ, hãy kiểm tra toàn bộ hệ thống điện, cấp điện trực tiếp cho thiết bị để chắc chắn rằng mọi thứ vẫn ổn.

2 . Lỗi máy giặt bị mất cân bằng lồng giặt

sửa chữa máy giặt Samsung

Nhiều lần do sơ ý, chúng ta giặt quá ít hay quá nhiều quần áo mà lại để dồn cục một bên dễ khiến lồng quá tải hoặc mất cân bằng. Để phòng tránh trường hợp đó, hãy tạm ngưng hoạt động, sắp xếp lại quần áo, lấy bớt quần áo ra rồi khởi động lại máy.

3 . Lỗi máy giặt Samsung cửa ngang bị trào bọt

Đối với máy giặt cửa ngang được thiết kế để tiết kiệm tối đa nước, bột giặt khi sử dụng. Và tất nhiên, chúng cũng đòi hỏi loại bột giặt/nước giặt chuyên dụng. Nếu dùng nhầm loại bột giặt siêu bọt hoặc bột giặt cho cửa trên, rất dễ dẫn đến bọt nhiều quá và trào ra ngoài.

>>> Kiểm tra lại loại bột giặt, liều lượng sử dụng xem đã đúng chưa. Nếu đã sử dụng chính xác mà thiết bị vẫn thường xuyên bị trào bọt, rò nước, hãy gọi cho trung tâm bảo hành máy giặt Samsung tại Hà Nội.

Trên đây là 3 sự cố điển hình mà chúng ta hoàn toàn có thể tự giải quyết nhanh gọn ở nhà, thay vì chi hàng trăm ngàn cho thợ sửa chữa. Nếu gặp phải tình huống này hãy bình tĩnh, phân tích vấn đề và làm theo hướng dẫn mà chúng tôi đã chia sẻ bên trên.

Chỉ trong các trường hợp sự cố nghiêm trọng mà chúng ta loay hoay không biết nên làm thế nào, hãy tạm dừng hoạt động của thiết bị và gọi cho hotline 0925 108 999. Trong vòng 15 – 20 phút, kỹ thuật viên chuyên sửa chữa máy giặt Samsung tại nhà sẽ có mặt hỗ trợ bạn.

Xin chân thành cám ơn !

5.00 avg. rating (97% score) - 1 vote

Related Posts

About The Author

Add Comment

Call Now Button