Kinh nghiệm sử dụng bình nóng lạnh ferroli

Bình nóng lạnh là một trong những vật dụng không thể thiếu ở các hộ gia đình thời đại ngày nay, bởi vậy kiến thức chọn mua và sử dụng bình nóng lạnh rất cần thiết cho mỗi người, cùng theo dõi bài viết dưới đây để lắng nghe những kinh nghiệm sử dụng bình nóng lạnh ferroli được lâu bền.

Một là, chống rò điện khi sử dụng

Mùa đông đang đến gần, chắc chắn bạn sẽ phải sử dụng bình nóng lạnh thường xuyên hơn, bởi vậy để đảm bảo an toàn cho cả gia đình kinh nghiệm sử dụng bình nóng lạnh trước tiên bạn phải chống rò điện khi sử dụng! Cũng giống như những thiết bị trong gia đình khác, khi sử dụng lâu ngày đường điện rất dễ bị hỏng hóc, bám nhiều bụi, nhiệt độ tăng cao khiến đường dây điện không đảm bảo có thể chập nứt bất cứ lúc nào, cứ để tình trạng như vậy thì hiện tượng rò điện ra nước khiến người sử dụng có thể bị giật khi sử dụng.

kinh nghiệm sử dụng bình nóng lạnh  Ferroli

Kinh nghiệm sử dụng bình nóng lạnh ferroli

Cách giải quyết đó chính là bạn phải kiểm tra lại đường dây tiếp đất của bình. Trong thiết kế của nhà sản xuất bình nóng lạnh thường có 1 dây mát với nhiệm vụ triệt tiêu dòng điện nếu như có hiện tượng rò điện. Nhưng khi lắp đặt đa phần người dùng ko chú ý tới đường dây này vì vậy trong quá trình sử dụng sẽ rất nguy hiểm. Bởi vậy bạn cần lưu ý đường dây bảo vệ an toàn đó nhé!

Hai là, bật mở đúng cách để tiết kiệm điện năng

Để tiết kiệm điện năng khi sử dụng bình nóng lạnh thì ngoài việc lắp đặt đúng theo quy cách của nhà sản xuất bạn cũng nên để tâm tới dây điện nguồn nhà mình, đạt từ 2,5 đến 6mm2 để đảm bảo đúng theo công suất yêu cầu của thanh đun, aptomat đi kèm đủ công suất yêu cầu.

Mẹo để bình nóng lạnh bền không nên bật bình 24/24 mà chỉ nên bật trước khi sử dụng khoảng 10-15 phút, tắt bình trước khi vào tắm.  Trước khi tắm, bạn hãy mở vòi nước lạnh trước sau đó mới mở vòi lạnh để nước đạt được nhiệt độ như mình mong muốn.

sửa chữa bình nóng lạnh Ferroli

Thường xuyên bảo dưỡng và kiểm tra định kì

Ba là, mẹo khi mua bình nóng lạnh nên chọn mua những nhãn hàng uy tín

Nên chọn mua máy nước nóng của hãng uy tín, trong đó có hãng nước nóng Ferroli có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có tem nhãn chống hàng giả của Bộ Công An. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng của nhà mình mà nên chọn mua loại có dung tích và công suất phù hợp. Đặc biệt lưu ý tới vấn đề điện đóm, thường xuyên kiểm tra bằng bút thử điện xem có rò điện hay không, quan sát thường xuyên tới các đường điện.

Bốn là, chọn cơ sở sửa chữa bình nóng lạnh tại hà nội , bảo hành theo định kì

Bảo hành theo định kì là yếu tố quan trọng khi bạn sử dụng bình nóng lạnh để giúp chúng bền lâu và an toàn. Các đội thợ sẽ giúp bạn kiểm tra toàn bộ hệ thống điện, đồng thời tư vấn cho bạn những vị trí lắp đặt thuận tiện, điều chỉnh lượng nượng đủ dùng, …. Sau thời gian sử dụng khoảng 2 – 3 năm thì nhờ thợ đến bảo dưỡng và kiểm tra lại toàn bộ. Không nên ham rẻ mà sử dụng những loại bình quá cũ.

Công ty sửa chữa điện tử điện lạnh Bách Khoa chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh Ferroli tại hà nội, sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà giá rẻ cho quý khách hàng. Toàn bộ đội ngũ nhân viên tại công ty đều được đào tạo bài bản theo trường lớp và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề bởi vậy sẽ giúp quý khách hàng điều chỉnh hệ thống máy nóng lạnh tốt nhất. Nếu bạn cần sửa chữa bình nóng lạnh Ferroli tại nhà vui lòng liên hệ với Bách Khoa theo hotline 0925.108.999

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Related Posts

About The Author

Add Comment

Call Now Button