Các lỗi hư hỏng cần sửa lò vi sóng Sharp thường gặp khi dùng

Cách hạn chế việc phải sửa lò vi sóng Sharp là gì?

Việc có hay phải sửa lò vi sóng Sharp khi sử dụng hay không phụ thuộc vào cách bạn sử dụng. Hẳn nhiên đây là chân lý khi sử dụng các thiết bị điện gia dụng. Nếu bạn không muốn mình phải tốn kém chi phí sửa chữa. Hoặc phải mua chiếc lò vi sóng sharp mới, cần thực hiện các điều sau:

+ Tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng của lò vi sóng Sharp ở tài liệu kèm theo.

+ Thường xuyên thực hiện việc vệ sinh, bảo dưỡng lò vi sóng Sharp. Việc vệ sinh cần tiến hành ngay sau mỗi lần sử dụng. Lò vi sóng là đồ gia dụng sử dụng theo mùa nên trước và sau mùa đông, cần bảo dưỡng đúng quy trình.

sửa lò vi sóng Sharp

Các hư hỏng cần sửa lò vi sóng Sharp thường gặp?

Lò vi sóng cũng như các thiết bị gia dụng khác, không tránh khỏi hư hỏng khi sử dụng. Bởi đây là thiết bị điện, việc đảm bảo không xảy ra bất kỳ hư hỏng gì là điều khó khăn. Trung tâm sửa lò vi sóng Sharp xin liệt kê một số hư hỏng thường gặp sau:

sửa lò vi sóng Sharp

Lò vi sóng Sharp hoạt động nhưng thức ăn không nóng

Mặc dù lò vi sóng Sharp vẫn vận hành bình thường nhưng thức ăn không được nóng. Hiện tượng này thường xảy ra khi thiết bị có tiếng ồn ù ù bất thường. Lỗi này người sử dụng không thể tự khắc phục. Vậy nên, chị em nội trợ nhất thiết phải gọi cho thợ sửa lò vi sóng Sharp.

Đĩa lò vi sóng Sharp không xoay

Khi vận hành bình thường, lò vi sóng Sharp làm nóng toàn bộ thức ăn nhờ đĩa xoay tròn. Bởi vậy, nếu đĩa lò vi sóng không xoay được nghĩa là một phần thức ăn sẽ bị nóng cháy. Phần còn lại không tiếp xúc với sóng, vẫn khô lạnh. Trước khi gọi thợ bảo hành vi sóng Sharp, bạn có thể thực hiện một số thao tác:

+ Kiểm tra khớp nối nhựa bên dưới khay quay lò vi sóng.

+ Xem xét vòng và con lăn xem có bị lệch hoặc kẹt do có cặn bẩn.

+ Kiểm tra đĩa xoay có đặt đúng trục xoay của lò vi sóng hay không.

Kiểm tra xử lý các nội dung trên, đĩa lò vẫn không quay, hãy gọi thợ sửa lò vi sóng Sharp. Bởi lúc này, động cơ quay đĩa xoay không vận hành bình thường.

sửa lò vi sóng Sharp

Phím bấm trên bảng điều khiển lò vi sóng Sharp không hoạt động

Trong quá trình sử dụng, phím bấm trên bảng điều khiển có thể không hoạt động bình thường. Do việc thường xuyên ấn mạnh tay khiến mạch bên dưới phím bị đứt. Hoặc khi vệ sinh lò vi sóng, bạn sử dụng khăn ướt, có nhiều nước nên mạch bị chập.

Dẫn đến, khả năng tiếp nhận yêu cầu từ người dùng bị suy giảm. Để khắc phục hư hỏng này, bạn cũng cần sự hỗ trợ của thợ sửa lò vi sóng Sharp.

Trên đây là 3 hư hỏng thường gặp khi sử dụng lò vi sóng Sharp. Bạn hoàn toàn có thể hạn chế các hư hỏng này bằng cách triệt tiêu nguyên nhân.

Hãy gọi ngay tới hotline 0925 108 999 để được tư vấn cụ thể.

Trung tâm bảo hành lò vi sóng Sharp tại Hà Nội luôn sẵn sàng hỗ trợ MIỄN PHÍ 24/7.

Trân trọng!

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Related Posts

About The Author

Add Comment

Call Now Button