Sửa chữa bình nóng lạnh tại Kim Ngưu hà nội

Bạn đang sinh sống tại phó kim ngưu và trong quá sình sử dụng bình nóng lạnh và bình nóng lạnh của bạn gặp phải trục trặc sau thời gian dài không sử dụng ? Bạn gặp trục trặc với vấn đề rò rỉ điện của bình nóng lạnh? Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được sửa chữa bình nóng lạnh tại Hà Nội  hiệu quả, nhanh chóng và giá rẻ.


sửa chữa bình nóng lạnh tại hà nội

 Hiện nay, bình nóng lạnh là thiết bị rất phổ biến trong mọi gia đình người Việt. Đặc biệt là trong mùa đông, nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh tăng đột biến vì thời tiết lạnh giá ở miền bắc nước ta.

 Có rất nhiều các hãng sản xuất bình nóng lạnh xuất hiện ở Việt Nam và có uy tín lâu năm. Thế những dù những hãng sản xuất thương hiệu gì, bán sản phẩm tốt đến đâu, cũng có lúc bình nóng lạnh gặp phải những hư hỏng do nhiều yếu tố chủ quan và khách quan tác động. Các trục trặc thường gặp của bình nóng lạnh :

 1. Bình nước nóng bị rò rỉ nước : Đây là bệnh rất thường xuyên gặp ở những bình nước nóng được sử dụng trên 2 năm. Vì trong bình nước nóng có thanh magie chống hiện tượng ăn mòn vào thành bình. Nhưng khi thanh magie hết hoặc bị cặn bẩn bám kín thì sự ăn mòn sẽ diễn ra ở thành bình, gây rò rỉ.  Cách khắc phục : vệ sinh, kiểm tra bình định kỳ, thay thanh magie nếu gần hết.
 2. Bình nóng lạnh không có điện : Nguyên nhân kiểm tra lại nguồn điện xung quanh như : công tắt, phích cắm… nếu đã kiểm tra tất cả mà vẫn không có nguồn điện, vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được sửa chữa bình nóng lạnh tại Hà Nội , rất có thể bình nóng lạnh của các bạn gặp phải những hư hỏng nghiêm trọng hơn.
 3. Bình hoạt động nhưng đun nước không nóng : hầu hết các trường hợp là do thanh biến trở có vấn đề, ngoài ra còn một số nguyên nhân khác.
 4. Bình nước nóng bị rò rỉ điện : Đây là trường hợp đặc biệt nguy hiểm đến an toàn của con người. Do nguyên nhân , nếu là bình mới sử dụng thì khả năng do lắp đặt không đúng cách, sai tiêu chuẩn kỹ thuật. Nếu bình đã sử dụng lâu năm thì có thể do :
  • Rò rỉ nguồn điện do hở dây, va đập .
  • Bình bị rò rỉ nước.
  • Lớp cách điện của thanh điện trở bị hỏng, gây ra rò điện vào nước.

sửa chữa bình nóng lạnh tại hà nội

 Dù gặp phải bất cứ trục trặc nào trên đây, các bạn nên gọi ngay cho chúng tôi để kiểm tra tổng thể, sửa chữa hiệu quả để đảm bảo bình nóng lạnh hoạt động ổn định, an toàn cho tính mạng của con người. Chúng tôi cung cấp dịch vụ  sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà  ở phố kim ngưu nhằm mang lại tiện ích tối đa cho khách hàng, bạn sẽ không tốn công tháo lắp, không mất công vận chuyển, chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi, ngoài ra không cần phải làm thêm gì cả, chúng tôi sẽ phục vụ tận nơi.

 Quý khách lưu ý những điểm sau đây sẽ giúp bạn sử dụng bình nóng lạnh an toàn , hiệu quả , tiết kiệm hơn :

 • Không nên bật bình 24/24 mà chỉ mở bình trước khi dùng khoảng 10-15 phút, và tắt bình trước người tắm cuối cùng.
 • Hạn chế sử dụng bình nóng lạnh để cấp nước cho những nhu cầu khác : giặt giũ, rửa bát,…
 • Lựa chọn bình có dung tích phù hợp để tiết kiệm điện.
 • Kiểm tra và bảo dưỡng bình theo định kỳ để đảm bảo tính ổn định và độ an toàn tối đa cho con người.

Khi có sự cố với chiếc bình nóng lạnh trong gia đình, bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà phố kim ngưu giá rẻ . Liên hệ với chúng tôi qua :

Công ty sửa chữa điện tử điện lạnh Bách Khoa

Trung tâm điều hành :  043. 7505.999 – 0925.108.999

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Related Posts

About The Author

Add Comment

Call Now Button