Sửa chữa điều hòa đang chạy lại ngắt điện đột ngột

Thiết bị điều hòa không khí hiện nay được sử dụng rất phổ biến, với công nghệ hiện đại ngày nay thì điều hòa còn có thể dùng để làm ấm không gian phòng trong mùa đông giá rét chứ không chỉ làm mát trong mùa hè oi nóng. Với những tiện ích như vậy, thật khó  chịu khi thiết bị điều hòa không khí không thể phục vụ bạn bởi những trục trặc, hãy gọi ngay cho chúng tôi, công ty sửa chữa điện tử điện lạnh Bách Khoa sẽ giúp bạn sửa điều hòa tại Hà Nội khi thiết bị của bạn gặp bất cứ trục trặc nào.

sửa chữa điều hòa tại hà nội

Rất nhiều trường hợp thiết bị điều hòa đang chạy tự nhiên ngắt mặc dù không ai điều khiển, không bị mất nguồn điện, lỗi này thường gây cho người sử dụng tâm lý khó chịu, vậy nguyên nhân của trục trặc này là từ đâu? xử lý điều hòa đang chạy lại ngắt ra sao? sửa điều hòa đang chạy ngắt điện đột ngột cần phải tìm hiểu rõ những nguyên nhân gây ra hiện tượng này:

Điều hòa bị thiếu gas, hết gas: Nhiều người nghĩ rằng gas trong điều hòa sẽ bị hao cạn theo thời gian sử dụng, nhưng thực tế không phải như vậy. Hệ thống dẫn gas trong điều hòa rất kín và gas lạnh trong điều hòa là loại hóa chất rất bền, không bị phân hủy trong điều kiện môi trường bình thường. Khi điều hòa bị thiếu gas, hết gas nguyên nhân có thể do rò rỉ trên đường ống dẫn, các mối giắc-co, tại các van,…Trong khi lắp đặt, sửa điều hòa tại Hà Nội thì nhân viên kỹ thuật không nạp đủ khí gas.Dựa vào các hiện tượng sau đây để nhận biết điều hòa bị thiếu gas dãn đến tình trạng đang chạy đột ngột ngắt điện:

  • Nếu thiếu gas máy kém lạnh, hết gas máy không lạnh.
  • Có hiện tượng bám tuyết ngay van ống nhỏ của dàn nóng.
  • Dòng điện hoạt động thấp hơn dòng định mức ghi trên máy.
  • Áp suất gas hút về máy nén thấp hơn áp làm việc bình thường (bình thường từ 65-75psi). Áp suất phía cao áp cũng thấp hơn bình thường.
  • Khi bị thiếu gas hệ thống điều khiển sẽ tự động tắt máy sau khoảng 5-10 phút và báo lỗi trên dàn lạnh.

sửa chữa điều hòa tại hà nội

Quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để yêu cầu: sửa điều hòa không mát, điều hòa bị bám tuyết ngay trên van ống nhỏ của dàn nóng,…rất có thể đó là những dấu hiệu sẽ khiến cho chiếc điều hòa sẽ ngắt điện đột ngột khi đang chạy.

Từ những nguyên nhân và cách nhận biết trên đây, quý khách có thể nắm bắt sơ bộ hỏng hóc và liên hệ với chúng tôi để kiểm tra chính xác, cụ thế và sửa điều hòa đang chạy ngắt điện đột ngột. Với chuyên ngành sửa chữa điện tử điện lạnh đã có uy tín cao, được nhiều khách hàng biết đến và tin cậy hợp tác, chúng tôi chắc chắn sẽ khắc phục, xử lý điều hòa đang chạy lại ngắt một cách hiệu quả, đúng lỗi và bảo hành dài hạn không bị tái diễn lỗi như vậy. Giao phó công việc cho chúng tôi, chắc chắn khách hàng sẽ được hài lòng.

sửa chữa điều hòa tại hà nội

Công ty điện tử điện lạnh Bách Khoa hỗ trợ khách hàng tốt nhất với dịch vụ sửa diều hòa tại nhà và hoàn toàn miễn phí đi lại, di chuyển. Dịch vụ này mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng, nếu thiết bị điều hòa của quý khách gặp những hỏng hóc phức tạp hơn, không thể sửa chữa ngay tại nhà, chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển thiết bị về công ty để sửa chữa và hoàn trả tận nơi sau khi đã sửa chữa xong.

Lỗi điều hòa đang chạy lại ngắt hầu như bắt nguồn từ những nguyên nhân có thể khắc phục ngay, nên lời khuyên đến quý khách là hãy gọi ngay cho chúng tôi để sửa điều hòa đang chạy ngắt điện đột ngột khi phát hiện ra, để tránh những hỏng hóc dây chuyền kéo theo nếu cố sử dụng tiếp tục.

5.00 avg. rating (97% score) - 1 vote

Related Posts

About The Author

Add Comment

Call Now Button