Cơ sở sửa chữa điện lạnh uy tín tại Hà Nội giá rẻ

Các thiết bị điện tử, điện lạnh đã trở nên quen thuộc và hiện hữu với đa dạng các chủng loại sản phẩm trong mọi hộ gia đình.

Như quy luật chung của bất kỳ loại máy móc, thiết bị nào, hàng điện lạnh, điện gia dụng dù tốt xấu thế nào cũng sẽ có lúc gặp sự cố trong suốt quá trình sử dụng. Khi đó, để tiết kiêm chi phí thay mới cũng như đảm bảo thiết bị điện lạnh nhà mình được sửa chữa và bảo dưỡng cách an toàn và chất lượng, hãy tìm tới những cơ sở sửa chữa điện lạnh uy tín tại Hà Nội để được hỗ trợ.

sửa chữa tủ lạnh tại hà nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo dưỡng và sửa chữa các thiết bị điện lạnh, điện gia dụng, công ty sửa chữa điện tử điện lạnh Bách Khoa tự hào phục vụ khách hàng nhiệt thành với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và rất mực thân thiện. Không chỉ làm hài lòng khách hàng như một cơ sở sửa chữa điện lạnh uy tín tại Hà Nội, Bách Khoa còn luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ mọi thắc mắc về kỹ thuật và các lỗi căn bản của các sản phẩm điện lạnh gia dụng. Quý khách hàng đôi khi thực tế còn có thể tự khắc phục những lỗi cơ bản thông qua tư vấn của Bách Khoa mà không cần tới bàn tay của các thợ lành nghề.

sửa chữa tủ lạnh tại hà nội

Khi gặp những trục trặc phức tạp không tìm được nguyên nhân hay không thể tự sữa chữa, khách hàng muốn tìm kiếm cơ sở sửa điện lạnh tại nhà, Bách Khoa cũng sẽ nhanh chóng có mặt để hỗ trợ với nhân viên lành ngề và thiết bị kỹ thuật an toàn, chất lượng nhất. Yên tâm rằng sản phẩm điện lạnh trả lại cho khách hàng sau quá trình sửa chữa là sản phẩm hoạt động tốt nhất có thể. Không phát sinh thêm lỗi, không tư vấn thay linh kiện khi không thực sự cần thiết, chúng tôi làm việc vì tâm huyết và vì sự tin yêu lâu bền của mọi khách hàng.

Bách Khoa, cơ sở sữa chữa bình nóng lạnh tại nhà, sửa chữa máy giặt, Sửa chữa lò vi sóng, tủ lạnh, điều hòa. Bất cứ sản phẩm điện tử, điện lạnh nào của gia đình bạn gặp vấn đề, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và bảo dưỡng

  • Có mặt nhanh chóng sau khi nhận liên hệ
  • Đội ngũ nhân viên lành nghề, thân thiện và nhiệt thành
  • Sửa chữa gọn gàng, nhanh chóng và chất lượng.
  • Chỉ sửa những lỗi có thật, không phát sinh thêm để thu thêm phí của khách hàng.
  • Dịch vụ và các linh kiện thay thế khi cần đều được bảo hành về chất lượng.

Công ty sửa chữa điện tử điện lạnh Bách Khoa

Trung tâm điều hành: 043. 7505 9999 – 0925.108.999

Niềm vui và niềm tin của khách hàng là phương châm hoạt động của chúng tôi.

3.67 avg. rating (78% score) - 3 votes

Related Posts

About The Author

Add Comment

Call Now Button