Dịch vụ sửa bình nóng lạnh không vào điện tại nhà giá rẻ uy tín

Khi tiết trời bắt đầu trở lạnh, là lúc thiết bị tắm nóng lạnh của gia đình bạn cần được kiểm tra, nếu có hư hỏng trục trặc gì thì sửa chữa kịp thời hoặc để yên tâm cho sử dụng trong cả mùa đông giá rét, bạn nên bảo dưỡng bình tắm nóng lạnh trước khi trở lại hoạt động.

sửa bình nóng lạnh không vào điện

Công ty sửa chữa điện tử điện lạnh Bách Khoa, nhận bảo dưỡng, sửa chữa tất cả các trục trặc, hư hỏng trên các thiết bị tắm nóng lạnh của bạn. Chúng tôi có đầy đủ các linh kiện chính hãng và kiến thức để sửa chữa bảo dưỡng các loại bình nóng lạnh có mặt trên thị trường hiện nay như: Picenza, Ariston, Ferroli,…Nhận sửa chữa tất cả những hư hỏng mà rất có thể bạn sẽ gặp phải khi sử dụng thiết bị tắm nóng lạnh:

 • Sửa bình nóng lạnh không vào điện: mất nguồn hoàn toàn, đèn không sáng.
 • Sửa bình nóng lạnh có vào điện nhưng không hoạt động.
 • Sửa bình nóng lạnh hoạt động sai, chậm so với công suất.
 • Sửa bình nóng lạnh bị chập, cháy.
 • Sửa bình nóng lạnh rò rỉ nước.
 • Sửa bình nóng lạnh
 • Rò rỉ điện ra lớp vỏ và ra nước.

Khi gặp phải bất kỳ những trục trặc nào trên thiết bị nóng lạnh, bạn không nên tự sửa chữa hoặc cố gắng sử dụng, vì nếu như vậy có thể gây những hỏng hóc nặng hơn và ảnh hưởng đến sự an toàn, tính mạng con người. Hãy gọi đến những trung tâm sửa chữa bình nóng lạnh chuyên nghiệp chúng tôi để được sửa chữa bình tắm nóng lạnh ngay tại nhà, thật đơn giản, thuận tiện và tiết kiệm.

sửa bình nóng lạnh không vào điện

Riêng về vấn đề bình nóng lạnh mất nguồn điện, bình không có đèn báo sáng bạn có thể kiểm tra và phát hiện là do những nguyên nhân sau đây:

 • Kiểm tra nguồn cấp điện: đường dây, ổ, phích cắm, công tắc, cầu giao…Nếu không phải do những nguyên nhân này thì có thể bình tắm nóng lạnh của bạn đã gặp những hư hỏng nặng hơn.
 • Sửa bình nóng lạnh không vào điện bởi nguyên nhân có thể do hỏng đèn báo: đôi khi việc hỏng đèn báo khiến ta lầm tưởng bình không có điện, tuy nhiên bình vẫn hoạt động, trường hợp này cũng cần thay thế, sửa chữa đèn báo để thiết bị hiển thị chính xác.
 • Bình nóng lạnh bị chập cháy cũng là một trong những nguyên nhân khiến không thông mạch, chính vì vậy bình mất nguồn và hoàn toàn không hoạt động.
 • Rơ le bị hỏng: thường gặp ở thiết bị tắm nóng lạnh được sử dụng lâu năm hoặc ở những nơi có nguồn điện không ổn định. Việc kiểm tra và thay thế rơ le cũng tương đối đơn giản. Việc sửa bình nóng lạnh không vào điện cũng thường xử lý trường hợp này là nhiều nhất.
 • Một số bình tắm hiện đại xảy ra tình trạng: dây tiếp mát an toàn, chống giật điện cho người sử dụng bị trục trặc thì bình tắm nóng lạnh sẽ tự động không nhận nguồn điện, đây là chức năng bảo vệ an toàn và tính mạng cho người sử dụng thiết bị này, việc cần làm là kiểm tra kỹ càng và sửa chữa, thay thế chính xác hệ thống này.

sửa chữa bình nóng lạnh rheem

Với nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên ngành sửa chữa bình tắm nóng lạnh, chúng tôi cam kết mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, cung cách phục vụ nhiệt tình, nhanh chóng, hiệu quả, dịch vụ sửa bình nóng lạnh không vào điện và tất cả các hư hỏng khác đều được đảm bảo uy tín, bảo hành dài hạn, yêu cầu dịch vụ sửa chữa bình tắm nóng lạnh từ chúng tôi khách hàng được hưởng mức giá hấp dẫn do những ưu đãi và khuyến mại thường xuyên của chúng tôi.

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Related Posts

About The Author

Add Comment

Call Now Button