Hướng dẫn sửa máy giặt LG bị kêu to khi vắt

Máy giặt LG là một trong những đồ gia dụng phổ biến trong nhiều gia đình. Là trợ thủ đắc lực của các bà nội trợ trong việc tiết kiệm thời gian, để thời gian rảnh cho việc chăm sóc gia đình. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng. Máy giặt LG có thể gặp một vài sự cố hư hỏng không mong muốn. Điển hình là tình trạng máy giặt LG bị kêu to khi vắt.

sửa máy giặt LG

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng khi không tìm ra nguyên nhân. Vì nội dung dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cách sửa máy giặt LG bị kêu to nhanh nhất và tốt nhất.

Máy giặt LG cấp không đủ nước

Nguyên nhân: Áp lực nước của nhà bạn chậm quá làm quá trình bơm nước vào máy lâu hơn. Hoặc vì các yếu tố điện tử nào đó mà máy giặt bắt đầu tiến trình giặt khi chưa đủ dung tích nước cần thiết.

Hướng dẫn cách sửa máy giặt LG: Kiểm tra lại xem mỗi lần giặt nước có gần bằng thành lồng giặt hay không để gọi các bên bảo hành hoặc sửa chữa.

Vị trí đặt máy giặt LG bị kênh

Nguyên nhân: Kênh, lệnh chân máy là lỗi thường gặp nhất đối với máy giặt gây tiếng ồn. Nguyên tắc xoay, vắt với trọng lượng lớn trong máy khi vận hành tạo ra độ rung nhất định và khi chân máy bị lệch làm lồng giặt va chạm với vỏ máy gây ra tiếng kêu. Và đồng thời do trục quay của máy bị lệch tâm nên việc quay không đạt hiệu suất cao nhất dẫn tới máy bị quá tải nên tiếng kêu càng to. Nếu tình trạng kéo dài lâu mà không được xử lý. Do trục quay của máy bị lệch có thể làm máy của bạn nhanh hỏng hơn.

Cách khắc phục: Các bạn nên tìm các vật kê để đảm bảo các chân máy giặt LG được đặt trên một mặt phẳng và mặt phẳng đó phải chắc chắn.

sửa máy giặt LG

Máy giặt LG lâu ngày bị khô dầu

Nguyên nhân: Sau thời gian dài hoạt động. Các xi lanh trong máy bị hở hoặc thủng làm lượng dầu bị cạn dẫn tới các chuyển độ quay. Đẩy giữa xi-lanh và pít tông không được trơn gây ra tiếng ồn.

Khắc phục: Trường hợp này bạn cần gọi thợ sửa máy giặt LG hoặc các trung tâm bảo hành máy giặt LG để xử lý.

Quần áo bị rối hay phân bố không đều

Nguyên nhân: Cách bạn xếp quần áo, đồ giặt trong máy không khéo. Không có phân loại những đồ trước khi giặt. Nên rất có thể làm quần báo bị lệch trọng lượng trong lồng nên dẫn tới tiếng kêu.

Khắc phục: Bạn cần chú ý khi xếp quần áo đều trong máy trước khi giặt.

sửa máy giặt LG

Địa chỉ sửa máy giặt LG bị kêu khi vắt uy tín

Trong trường hợp quý khách hàng gặp khó khăn trong quá trình sửa máy giặt LG bị kêu khi vắt. Vui lòng liên hệ với công ty sửa chữa điện tử điện lạnh Bách Khoa. Trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi sẽ cử người đến tận nhà hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất.

Công ty chúng tôi là một trong những công ty sửa chữa máy giặt có nhiều kỹ thuật viên tay nghề cao. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa máy giặt uy tín nhất. Chuẩn đoán đúng nguyên nhân hư hỏng và báo giá hợp lý.

Chúng tôi cam kết sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế và khắc phục triệt để hư hỏng. Đưa ra giải pháp sửa chữa máy giặt tối ưu nhất. Tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian của quý khách hàng.

sửa máy giặt LG

Đặc biệt công ty chúng tôi có dịch vụ bảo hành máy giặt LG tại nhà cho quý khách. Khi khách hàng yêu cầu chỉ cần nhấc máy và gọi trung tâm điều hành của chúng tôi: 0243.7505.999 – 0925.108.999. Để được phục vụ tận nhà trên toàn thành phố Hà Nội.

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Related Posts

About The Author

Add Comment

Call Now Button