Nguyên nhân và cách sửa chữa bình nóng lạnh không nóng giá rẻ

Sử dụng thiết bị tắm nóng lạnh là điều hỗ trợ bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức khi muốn tắm rửa trong mùa đông, bạn sẽ làm gì khi bình tắm nóng lạnh không đun nước nóng? Hoặc đun nước quá chậm? nguyên nhân từ đâu? Hãy gọi ngay cho chúng tôi để kiểm tra và phát hiện chính xác lỗi, trục trặc trên thiết bị này, từ đó đưa ra cách sửa bình nóng lạnh không nóng hiệu quả nhất.

sửa bình nóng lạnh không nóng

Thiết bị nóng lạnh hầu như có mặt trong mọi gia đình hiện nay để phục vụ cho nhu cầu tắm rửa trong mùa đông giá rét, tuy vậy, với điều kiện thời tiết đặc trưng như ở Việt Nam, thì trong nửa năm thiết bị tắm nóng lạnh hầu như không được sử dụng đến. Chính vì điều này mà khi sử dụng lại bình nóng lạnh khi thời tiết chuyển mùa thường gặp những hư hỏng, trục trặc khiến người sử dụng lo lắng. Có nhiều vụ tai nạn do sử dụng bình nóng lạnh không đúng cách, hoặc do không phát hiện hư hỏng trên bình nóng lạnh lại càng làm tâm lý người sử dụng hoang mang. Để khắc phục, sửa chữa nhưng trục trặc đó và đảm bảo hoạt động ổn định lâu dài trên thiết bị tắm nóng lạnh, công ty điện tử điện lạnh Bách Khoa chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa tất cả các hư hỏng trên thiết bị tắm nóng lạnh của bạn, dịch vụ của chúng tôi áp dụng rộng rãi cho tất cả các thiết bị nóng lạnh có mặt trên thị trường Việt Nam.

Bình tắm nóng lạnh được sử dụng không đúng cách hoặc qua thời gian sử dụng lâu dài thường phát sinh những lỗi trục trặc rất thường thấy như:

  • Bình tắm nóng lạnh nóng chậm.
  • Bình tắm nóng lạnh bị chập cháy.
  • Bình tắm nóng lạnh bị mất nguồn, không có đèn báo sáng.
  • Bình tắm nóng lạnh bị hoạt động sai công suất, đun nước chậm. Nguyên nhân có thể do hư hỏng tại nhiều bộ phận, cần có sự kiểm tra, Sửa bình nóng lạnh không nóng từ đơn vị có chuyên môn.
  • Bình tắm nóng lạnh bị rò rỉ điện gây nguy hiểm trực tiếp cho người sử dụng.
  • Bình tắm nóng lạnh có báo nguồn điện vào nhưng không hoạt động.

Xét riêng trường hợp bình nóng lạnh có nguồn điện nhưng không đun nước nóng, vậy các nguyên nhân có thể gây ra hiện tượng hư hỏng này là:

  • Bình nóng lạnh hoạt động quá tải, gây chập cháy nhưng đèn báo vẫn sáng tuy nhiên không đun nước nóng. cách sửa bình nóng lạnh không nóng khi gặp tình trạng như thế này là kiểm tra tổng thể bình nóng lạnh, phát hiện hư hỏng và thay thế các linh kiện đã bị chập cháy.
  • Thanh đun nước của bình nóng lạnh bị bám quá nhiều cặn bẩn khiến cho quá trình đun nước bị chậm dẫn đến nước rất lâu nóng, khiến hiệu suất không cao và có thể không đáp ứng kịp nhu cầu sử dụng của con người. Giải pháp Sửa bình nóng lạnh không nóng trong trường hợp này là vệ sinh sạch sẽ thanh đun, kết hợp với kiểm tra thanh anode đã bị ăn mòn nhiều chưa thì thay thế luôn.

sửa bình nóng lạnh không nóng

Để đảm bảo cho thiết bị nóng lạnh của bạn hoạt động ổn định, an toàn trong suốt thời gian mùa đông, bạn nên gọi cho chúng tôi để yêu cầu dịch vụ bảo dưỡng hoặc sữa chữa những hư hỏng trên bình nóng lạnh mà bạn đang gặp phải, ngoài ra, hãy yêu cầu kỹ thuật viên của chúng tôi tư vấn cho bạn những cách sử dụng bình nóng lạnh hiệu quả, tiết kiệm, đúng cách nhất để tránh những hỏng hóc không cần thiết trong quá trình sử dụng.

Để tránh bị sự trục lợi từ những đơn vị sửa chữa bình nóng lạnh thiếu trách nhiệm, không có lương tâm nghề nghiệp trong khi bạn cần Sửa bình nóng lạnh không nóng. Hãy liên hệ với chúng tôi, đơn vị sửa chữa bình tắm nóng lạnh không nóng chuyên nghiệp, uy tín và bảo hành tốt nhất cho thiết bị tắm nóng lạnh của bạn.

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Related Posts

About The Author

Add Comment

Call Now Button