Sửa tủ lạnh HITACHI tại Hà Nội không chặt chém 0925 108 999

Hà nội là nơi có rất nhiều trung tâm sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại nhà, nhưng chính vì có nhiều nên không biết phải chọn trung tâm nào. Vì không biết đơn vị nào uy tín để đặt niềm tin.

Người tiêu dùng thì thường không am hiểu nhiều về tủ lạnh nên dễ bị các đơn vị sửa chữa tủ lạnh thiếu uy tín chặt chém.

3 lưu ý để bạn không bị chặt chém khi gọi thợ sửa chữa tủ lạnh Hitachi

1/ Cần xác định trước nguyên nhân tủ lạnh hỏng hóc

Sửa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội 2

Trước khi bạn gọi thợ sửa chữa tủ lạnh thì nên xác định xem nguyên nhân tủ lạnh nhà mình bị hỏng là do đâu. Vì đa số các trường hợp chủ nhà thường bị thợ chặt chém giá bởi những lỗi cơ bản nhưng do mình không biết.

Chính vì thế, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân trước nhé, nếu không biết gì thì nhờ người thân biết vê sửa chữa xem đã. Xác định được nguyên nhân rồi thì bạn không còn sợ thợ bắt chẹt nữa.

2/ Nên chọn những trung tâm sửa chữa tủ lạnh hoạt động lâu năm nha  

Sửa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội 3

Trước hết bạn cứ hỏi những người thân của mình xem có biết đơn vị nào sửa chữa đảm bảo không. Sau đó tìm hiểu tham khảo thêm 2, 3 chỗ nữa. Tiêu chí là hoạt động lâu lăm, thường những thợ sửa chữa lâu năm có tay nghề tốt hơn.

Cơ sở sửa chữa phải có địa chỉ đàng hoàng, nếu có thêm ý kiến đánh giá của người dân sống gần đó thì càng tốt.

3/ Đưa ra được hướng sửa chữa và báo giá trước khi làm

Một đơn vị sửa chữa tủ lạnh tại nhà được cho là có chuyên nghiệp thì họ phải có nguyên tắc đó là kiểm tra à báo lỗi à đưa ra hướng giải quyết triệt để à Báo giá cho chủ nhà trước khi bắt tay vào làm. Điều này rất quan trọng, để tránh bị chặt chém mà vẫn phải trả khi việc đã rồi.

Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Hitachi Side by Side tại nhà thì xem thêm phần dưới.

Sửa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội 10

Trung tâm Bảo Hành – Sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội

Được thành lập từ đội ngũ thợ sửa tủ lạnh Hitachi side by side giàu kinh nghiệm trong nghề, chuyên sửa chữa những bệnh khó cho những dòng tủ lạnh từ 100L – 1.500L.

Bạn chỉ cần gọi điện đến số điện thoại của trung tâm (024) 37 505 9990925 108 999 chứ không nhất thiết phải đến tận cửa hàng. Chúng tôi sẽ cử thợ đến tại nhà để bắt bệnh. Đặc biệt là thợ chúng tôi kiểm tra tại nhà là Miễn Phí và không thu bất cứ chi phí đi lại nào.

Sửa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội 4

Đảm bảo phụ kiện được nhập khẩu chính hãng, để bạn yên tâm, chúng tôi có hỗ trợ bảo hành sản phẩm sau khi sửa chữa.

Chúng tôi nhận sửa tủ lạnh Hitachi tại nhà với các lỗi sau

Bạn nên xem bảng lỗi dưới đây vì có thể biết được tủ lạnh nhà mình đang bị hỏng, trục trặc là do nguyên nhân nào 🙂

Trước hết là 3 lỗi mà tủ lạnh Hitachi dễ mắc phải và bạn có thể biết rõ được nguyên nhân và cách khắc phục.

Tủ lạnh không sáng đèn khi mở cửa

Có nhiều người chỉ biết rằng đèn tủ lạnh chỉ có tác dụng làm sáng khi mở tủ lạnh ra để lấy đồ cho dễ dàng. Tuy nhiên đèn tủ lạnh còn có một tác dụng quan trọng khác đó là báo hiệu cho bộ phận cảm biết nhiệt biết được tủ lạnh nên duy trì nhiệt độ bao nhiêu để bảo quản thực phẩm được tốt nhất

Sửa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội 5

Tủ lạnh không sáng đèn khi mở cửa có thể là do công tắc đèn bị kẹt hoặc do bóng đèn đã bị cháy. Lúc này bạn cần kiểm tra kỹ xem công tắc đèn có bị kẹt hay không, đừng nên thay bóng mới luôn nhé.

Tủ lạnh kém lạnh

Nguyên nhân chủ yếu là do chúng ta thường để quá nhiều đồ vào khiến cho không khí lạnh khó lưu thông, dẫn tới thực phẩm dễ bị hư hỏng. Lúc này bạn nên lấy bớt đồ ra khỏi tủ lạnh để không khí lạnh được lưu thông dễ dàng.

Sửa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội 6

Còn nếu không phải là do nguyên nhân trên thì bạn cần kiểm tra:

  • Gas của tủ lạnh: Hết gas sẽ khiến tủ lạnh không sản sinh ra khí lạnh được nữa.
  • Viền cao su ở cánh cửa: Xem có bị hở hay bị rách không, nếu có thì không khí lạnh sẽ tràn ra bên ngoài.
  • Bộ chỉnh nhiệt độ: Bạn kiểm tra lại xem đã điều chỉnh nhiệt độ phù hợp chưa

Tủ lạnh phát ra tiếng ồn khi hoạt động

Lỗi tiếng ồn có thể do động cơ hoạt động, quạt gió,… có vấn đề. Tiếng ồn không chỉ đơn thuần gây phiền toái trong cuộc sống sinh hoạt của bạn. Mà hơn thế, nó là dấu hiệu chứng minh tủ lạnh Hitachi side by side đang gặp trục trặc. Lúc này bạn nên kiểm tra:

– Tủ lạnh đã được kê cân bằng chưa, chân kê có vững hay không.

Vỏ tủ lạnh có bị lỏng không: Vỏ tủ bị lỏng sẽ khiến tủ lạnh bị rung khi chạy, hoặc có thể là những thứ được đặt ở trên lóc tủ lạnh

Sửa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội 7

Với nguyên nhân này, bạn có thể khắc phục bằng cách nhấn mạnh vào 2 bên của tủ lạnh để tủ lạnh được đóng khít. Không nên để các thứ lên lóc tủ lạnh vì có thể sẽ làm tủ lạnh bị hạn chế thoát hơi nóng ra bên ngoài.

Chảo đựng nước thải bị hư: Là bộ phận nằm ở dưới gầm tủ lạnh, thường nằm trên lớp cao su xốp để không bị kêu khi tủ lạnh hoạt động. Trong thời gian sử dụng, chảo đựng nước thải có thể bị lệch và chạm vào dây mát hay dây tản nhiệt khiến cho nó bị rung tạo ra tiếng ồn.

Sửa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội 8

Lúc này bạn chỉ cần cúi xuống nghe lại xem tiếng ồn có phải phát ra ở dưới tủ lạnh không, nếu đúng bạn chỉ cần di chuyển lại chảo đựng nước về đúng vị trí là tủ lạnh hết kêu.

Ngoài 3 lỗi phổ biến ở trên thì tủ lạnh Hitachi còn gặp nhiều lỗi hư hỏng khác. Vậy đó là những lỗi nào, hãy xem bảng mã lỗi thường gặp dưới đây

Bảng mã 17 lỗi thường gặp của tủ lạnh Hitachi

Sửa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội 9

Khi cần sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại nhà tại Hà Nội, bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số (024) 37 505 999. Với đội ngũ thợ lành nghề, có tâm, không lo bị chặt chém, báo giá hợp lý, đảm bảo uy tín cho cả tập thể trung tâm.

5.00 avg. rating (98% score) - 3 votes

Related Posts

About The Author

Add Comment

Call Now Button