Có nên mua điều hòa nhật nội địa cũ không? Và cách chọn ra sao?

Bạn đang muốn mua một chiếc điều hòa để sử dụng trong mùa hè. Những việc lựa chọn một chiếc điều hòa chất lượng vừa với túi tiền đang làm bạn gặp khó khăn. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sỉnh kinh nghiệm chọn mua một chiếc máy điều hòa nhật cũ giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Hiện nay nói về điều hòa thì có khá nhiều các thương hiệu đang cung cấp điều tại thị trường Việt Nam. Những điều hòa nhật nội địa lại vẫn được nhiều người tin tưởng săn lung về sử dụng. Phải chăng đây là tâm lý của người dùng luôn nghĩ hàng nhật bền, chất lượng, lại hợp tú tiền. Cũng đã có rất nhiều ý kiến nói về điều hòa nhật bãi.  Hãy cùng chúng tôi giải đáp những thắc qua bài viết dưới đây nhé. Và Cách chọn mua điều hòa nhật cũ chất lượng tốt.

Xem Thêm: Tại sao điều hòa hai chiều không làm nóng?

điều hòa nhật nội địa

Có nên mua điều hòa nhật nội địa cũ không?

Câu trả lời ở đây là có. Bởi điều hòa nội địa nhật cũ có khá nhiều ưu điểm vượt trội. Như có độ bền cao, chất lượng tốt và tiết kiệm điện năng mà giá thành lại rẻ.

Cách chọn mua điều hòa nội địa Nhật cũ

Kinh nghiệm mua điều hòa cũ

+ Nên chọn những địa chỉ bán điều hòa nhật nội địa cũ nhiều người tin tưởng.( Để có thể biết được các địa bán điều hòa nội địa uy tín, bạn có thể tham khảo các trang diễn đàn thảo luận lớn, hay hỏi người thân bạn bè).

+ Cần phải có giấy tờ chứng nhận là điều hòa nhật cũ và giấy bảo hành của đơn vị mình mua. ( Điều này giúp bạn đảm bảo được chất lượng của điều hòa sau khi mua về sử dụng)

+ Cần chú ý đến đơn vị bán phải có trụ sở công ty rõ dàng, để đảm bảo chất lượng cũng như là chế đọ bảo hậu.

Kiểm tra máy điều hòa Nhật bãi cũ như thế nào?

Khi mua máy điều hòa cần phải kiểm tra kỹ đến phần vỏ máy, dàn nóng, ống đồng, dàn lạnh, mối hàn,điều khiển…

điều hòa nhật nội địa

+ Kiểm tra phần vỏ máy

Cần xem kỹ xem vỏ máy điều hòa có bị và chạm hay trầy xước, gãy nứt ở đâu không. Để có một chiếc điều hòa chất lượng thì đảm bảo vỏ máy không có những hiện tượng đó… Chú ý đến dấu hiệu vỏ máy bị thay hay làm mới nhé!

+ Kiểm tra dàn nóng lạnh

Thường thì người dùng chỉ quan tâm đến dàn lạnh xem có làm mát không mà quên việc kiểm tra dàn nóng. Chính vì điều đó mà dàn nóng của điều hòa bị đánh tráo mà quý khách không viết. Để có thể kiểm tra xem dàn nóng dàn lạnh có đồng bộ không. Ta có thể kiểm tra bằng cách xem model được dán trên hai cực. Và kiểm tra kỹ lưỡng các thông số dán trên dàn nóng cũng như dàn lạnh đảm bảo chắc chắn là đúng hàng.

+ Kiểm tra phần ống đồng.

Một chiếc điều hòa tốt chất lượng thì phần ống đồng vẫn còn phải bóng và mới. Nếu như khi kiểm tra 2 cục nóng và lạnh đều có màu đòng hoặc là nâu đồng, thì đó là điều hòa còn tốt, chất lượng. Ngược lại mà có màu đen thì sản phẩm đó có chất lượng kém.

+ Kiêm tra điều khiển

Trước khi lấy điều hòa cần phải kiểm tra kỹ xem điều khiển có hoạt động tốt không. Các phím điều khiển có bị kẹt hay phản hồi chậm, xước không.

Xem Thêm: Hướng dẫn điều khiển điều hòa bị liệt phím chức năng

điều hòa 2 chiều không làm nóng được

Ngoài các phần chính phải kiểm tra. Bạn cũng cần phải chú ý đến các mỗi hàn giữa hai đường dẫn gas từ block tới dàn nóng của cục nóng. Một chiếc điều hòa nhật cũ tốt là sản phẩm có mối hàn chưa bị làm lại bao giờ. Biểu hiện rõ nhất đó là có màu đổ đều, viết hàn liền mạch, mịn

Trên đây là toàn bộ kinh nghiệm chọn mua sản phẩm điều hòa nhật nội địa cũ. Hi vọng với những thông tin trên đây. Bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc điều hòa nhật cũ chất lượng giá rẻ để sử dụng vào mùa hè này.

Chúc bạn tìm được chiếc máy điều hòa ưng ý cho gia đình mình!

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Related Posts

About The Author

Add Comment

Call Now Button