Trung tâm sửa chữa điều hòa tại tại nguyễn trãi thanh xuân

Trung tâm sửa chữa điều hoà của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ yêu cầu sửa chữa, bảo dưỡng các dòng máy điều hoà có trên thị trường của cư dân tại Nguyễn Trãi. Điều hoà là một thiết bị điện tử điện lạnh được sử dụng phổ biến tại các cơ quan, hộ dân tại các thành. Khi đã quá quen với việc sử dụng điều hoà thì khi chúng gặp sự cố, không thể hoạt động thì bạn sẽ cảm thất vô cùng khó chịu. Và trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những lần phải liên hệ sửa chữa điều hoà tại Nguyễn Trãi.

sửa chữa điều hòa tại nguyễn trãi

Hiện nay Công ty sửa chữa điện tử điện lạnh Bách Khoa đang đẩy mạnh dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại các quận tại Hà Nội  và nhận bảo dưỡng tất cả các loại điều hòa một chiều, hai chiều của các hãng LG, Daikin, Funiki, Panasonic, Sharp, Nagakawa, Samsung, Mitsubishi… với mức giá rẻ và cạnh tranh nhất. Là trung tâm bảo hành điều hoà tại Hà Nội, công ty chúng tôi luôn phục vụ chu đáo, nhiệt tình và nhanh chóng nhất, với số lượng cơ sở phủ khắp các quận, chỉ sau ít phút liên hệ là dịch vụ sửa chữa điều hoà tại nhà có mặt ngay.

sửa chữa điều hòa tại nguyễn trãi

Dịch vụ sửa điều hòa tại nhà đáp ứng nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa:

– Khi máy lạnh chảy nước, có mùi hôi khó chịu.

– Khi máy lạnh báo lỗi board mạch.

– Khi máy yếu bơm, hư block.

– Khi máy lạnh bị xì gas, xì dàn…

– Khi máy lạnh nhà bạn không hoạt động, không vô nguồn.

– Khi máy lạnh yếu lạnh, kém lạnh, không lạnh chỉ ra gió

Vào mùa nắng nóng hay mùa lạnh đến thì các hộ gia đình luôn tấp nập chuẩn bị bảo trì và sửa điều hòa để phục vụ trong mùa thời tiết khắc nghiệt.  Khi máy điều hòa của gia đình bạn bị sự cố không hoạt động được, thì bạn cần phải nhờ đến các công ty sửa điều hòa tại Nguyễn trãi giá rẻ, uy tín và nhanh chóng. Trung tâm sửa máy điều hòa của chúng tôi luôn dành những điều tốt nhất tới khách hàng, không chỉ kiểm tra lỗi được phản ánh mà còn được kiểm tra toàn diện các bộ phận của máy miễn phí để đảm bảo sự hoạt động tốt nhất sau khi sửa.

Các nhân viên luôn nhiệt tình và tận tụy trong công việc sửa điều hòa, hoàn thành công việc nhanh chóng, đảm bảo nhu cầu sử dụng thiết yếu của quý vị. Trung tâm sửa chữa điều hoà tại Nguyễn Trãi luôn luôn hướng đến là sự hài lòng của khách hàng về chất lượng phục vụ, sau khi hoàn thành công việc chúng tôi còn thực hiện chế đố chăm sóc khách hàng chu đáo, bảo hành dài hạn, quý vị an tâm thiết bị sẽ hoạt động ổn định và lâu dài, nếu có những sự co phát sinh, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để bảo hành miễn phí.

Ngoài dịch vụ sửa điều hòa chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như sửa máy lạnh, vệ sinh, bảo dưỡng điều hoà tại Nguyễn Trãi và lắp đặt, cung cấp linh kiện và sản phẩm chính hãng. Nếu gặp bất cứ trục trặc vào về máy lạnh, máy điều hòa ở gia đình hoặc cơ quan trên địa bàn Nguyễn Trãi hãy liên hệ sửa chữa điều hoà tại Thanh Xuân của chúng tôi qua số điện thoại 0925 108 999 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

5.00 avg. rating (97% score) - 1 vote

Related Posts

About The Author

Add Comment

Call Now Button