Trung tâm sửa máy giặt Sanyo tại Hà Nội rẻ nhất 0925.108.999

Máy giặt Sanyo đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ lâu và là một trong những thương hiệu được nhiều người tin cậy và sử dụng. Các mẫu máy giặt Sanyo đáp ứng các tiêu chí về chất lượng như: mẫu mã đẹp, chức năng đa dạng, độ bền cao, giá thành hợp lý,… Sử dụng máy giặt Sanyo, quý khách nên có một địa chỉ trung tâm sửa máy giặt Sanyo tại Hà Nội để yêu cầu hỗ trợ ngay khi máy giặt gặp những sự cố, trục trặc.

sửa máy giặt sanyo tại nhà

Công ty sửa chữa điện tử điện lạnh Bách Khoa là trung tâm sửa máy giặt Sanyo giá rẻ tại Hà Nội. Với đội ngũ thợ sửa chữa giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, cam kết sửa chữa hiệu quả máy giặt Sanyo của khách hàng. Chúng tôi chuyên khắc phục những trục trặc trên máy giặt Sanyo  ( áp dụng cho tất cả các model sản phẩm ) như :

  • Sửa máy giặt Sanyo không hoạt động, mất nguồn điện.
  • Sửa máy giặt Sanyo nước không chảy vào lồng giặt.
  • Sửa máy giặt Sanyo không xả nước.
  • Sửa máy giặt Sanyo giặt không sạch.
  • Sửa máy giặt Sanyo bị rò rỉ điện.
  • Sửa máy giặt Sanyo thời gian giặt quá lâu.
  • Sửa máy giặt Sanyo rung lắc mạnh khi giặt.
  • Sửa máy giặt Sanyo hỏng bảng điều khiển…

Để thuận tiện hơn cho khách hàng, dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của chúng tôi được ra đời. Khi gặp phải sự cố trên máy giặt Sanyo, cần được hỗ trợ, khách hàng chỉ cần nhấc máy và gọi đến hotline: 043. 7505.999 – 0925.108.999 bất cứ lúc nào, thợ kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để sửa máy giặt tại nhà của quý khách.

sửa máy giặt sanyo

Trung tâm sửa máy giặt Sanyo giá rẻ chúng tôi cam kết chất lượng sửa chữa máy giặt Sanyo, bảo hành dài hạn với mọi bộ phận được sửa chữa và thay thế. Cam kết linh kiện đầy đủ, được nhập khẩu chính hãng Sanyo, không thay linh kiện kém chất lượng.

sửa máy giặt sanyo

Chúng tôi khuyến khích khách hàng nên kiểm tra và bảo dưỡng chuyên nghiệp cho máy giặt Sanyo theo định kỳ, ít nhất là 2 năm/ 1 lần để phát hiện và sửa chữa kịp thời các hư hỏng, đảm bảo trạng thái hoạt động tốt nhất cho máy giặt Sanyo và cũng là giải pháp tiết kiệm tối ưu cho các chi phí về sửa chữa bởi phát hiện sớm và sửa chữa ngay, tránh hư hỏng của bộ phận này ảnh hưởng đến bộ phận khác trên máy giặt Sanyo. Dịch vụ bảo dưỡng và sửa máy giặt tại nhà của chúng tôi còn áp dụng cho các thương hiệu máy giặt khác như: Toshiba, Sharp, Electrolux, bảo  dưỡng máy giặt LG tại nhà,…

Công ty điện tử điện lạnh Bách Khoa, uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng phục vụ tốt nhất với cá dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy giặt.

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Related Posts

About The Author

Add Comment

Call Now Button