Một vài cách sửa chữa điều hòa daikin tại nhà

Các đồ điện lạnh điện tử nói chung và điều hòa nói riêng, sau 1 quá trình dài sử dụng chắc chắn sẽ có những biến chứng rõ rệt, và nếu tình trạng này cứ kéo dài lâu sẽ xảy ra những sự cố không mong muốn ảnh hưởng tới việc sử dụng của nhà bạn. Bài viết dưới đây trung tâm điện tử điện lạnh Bách Khoa sẽ cung cấp cho bạn một vài cách sửa chữa điều hòa daikin tại nhà hữu ích.

sửa chữa điều hòa tại nhà

Một vài cách sửa chữa điều hòa daikin tại nhà

Được thành lập từ cách đây khá lâu, trung tâm điện tử điện lạnh Bách Khoa đã và đang trở thành 1 địa chỉ uy tín nhất đối với khách hàng trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi có mạng lưới cơ sở dày đặc tại khu vực Hà Nội để sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách hàng bất cứ khi nào muốn sửa chữa điều hòa tại hà nội. Bạn đừng quá lo lắng khi điều hòa nhà bạn trục trặc, hãy gọi cho suachuadientudienlanh.vn ngay lập tức để chuyên gia tư vấn và khắc phục giúp bạn trong thời gian sớm nhất.

sửa chữa điều hòa tại nhà

Dưới đây, chúng tôi xin liệt kê một vài sự cố về điều hòa daikin, inverter, Panasonic …và cách khắc phục, sửa chữa điều hòa inverter đơn giản mà bạn có thể tham khảo trước khi gọi cho trung tâm Bách Khoa nhé!

  1. Điều hòa bị mất nguồn

Điều hòa bị mất nguồn có biểu hiện là điện không vào điều hòa.

Cách khắc phục đơn giản như sau:

+ Trước tiên hãy kiểm tra xem atomat đã mở chưa hoặc phích cắm điều hòa đã mở chưa nhé.

+ Xem đường dây điện có bị đứt hay chập cháy không

+ Thử xem điều khiển còn dùng tốt không.
Sau khi kiểm tra xong mọi thứ đều ok thì hãy gọi cho trung tâm Bách Khoa chúng tôi sẽ giúp bạn.

  1. Điều hòa báo lỗi

Có rất nhiều lý do khác nhau nhưng dưới đây là một vài lý do đơn giản và thường gặp nhất là đường dây điện bị chập cháy do quá tải hoặc bị chuột cắn đứt. Điều khiển để không đúng chế độ cần sử dụng.

  1. Điều hòa lạnh kém hoặc bị mất lạnh

Nguyên nhân của tình trạng này bao gồm việc bạn chưa để đúng chế độ cần sử dụng, chưa đủ thời gian để làm lạnh cả phòng, do thời gian để lâu khiến màng lọc bị bịt kín các lỗ thoát khí nên lúc này bạn cần phải vệ sinh điều hòa sạch sẽ, nếu điều hòa ở trên cao ở những vị trí khó vệ sinh bạn nên nhờ tới trung tâm sửa chữa điều hòa tại nhà cho mình.

sửa chữa điều hòa tại nhà

Kĩ thuật viên trung tâm Bách Khoa lành nghề, tận tâm

  1. Điều hòa bị chảy nước khi chạy

Sau 1 thời gian sử dụng ống thoát nước ở điều hòa sẽ có rêu, bạn không vệ sinh khiến nước ứ động và chảy ra ngoài. Một số trường hợp do đường ống thoát nước lắp không đủ dốc dẫn đến việc bị trào nước trở lại.

Hãy lắp đặt lại đường ống nước để đảm bảo có được độ dốc hợp lý, thông tắc cho ống thoát nước hoặc thay thế bằng đường ống mới.

Trên đây chúng tôi đã đưa ra một vài kĩ năng cơ bản để giúp bạn có thể tự xử lý các trường hợp đơn giản tại nhà, nếu vượt quá khả năng của mình hãy liên hệ với trung tâm Bách Khoa qua hotline 0925 108 999 các kĩ thuật viên sửa điều hòa panasonic tại hà nội sẽ có mặt ngay lập tức

5.00 avg. rating (97% score) - 1 vote

Related Posts

About The Author

Add Comment

Call Now Button