xử lý sửa chữa lò vi sóng kêu to và không quay đĩa

Cần đến địa chỉ sửa chữa thiết bị nhà bếp lò vi sóng khi gặp mọi trục trặc là điều mà các bà nội trợ và những người yêu thích nấu ăn luôn tìm kiếm. Ngày nay, lò vi sóng như một thiết bị không thể thiếu trong căn bếp, những công dụng của thiết bị này trong việc nấu nướng là rất hữu ích. Chính vì vậy, thiết đi sự hỗ trợ từ công cụ này luôn mang đến cho chúng ta sự bất tiện, tốn nhiều thời gian và công sức trong việc chế biến món ăn. Những khi lò vi sóng gặp trục trặc như: lò hoạt động có tiếng ồn bất thường, đĩa lò không quay, đĩa lò quay chậm hoặc lệch,…Việc xử lý lò vi sóng kêu to và không quay đĩa là cần làm ngay để có những món ăn chất lượng.

sửa lò vi sóng không quay đĩa

Trung tâm sửa chữa lò vi sóng tại Hà Nộicông ty điện tử điện lạnh Bách Khoa là một địa chỉ đáng tin cậy, sửa chữa lò vi sóng chuyên nghiệp, giá rẻ với dịch vụ hỗ trợ sửa lò vi sóng tại nhà mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Với kinh nghiệm, sự hiểu biết và luôn cập nhật những tính năng mới nhất trên lò vi sóng, cùng những linh kiện thay thế, những cách sửa chữa lò vi sóng với tính năng hiện đại và mới nhất. Chúng tôi cam kết chất lượng và hiệu quả trong dịch vụ sửa chữa lò vi sóng tại Hà Nội, đến với chúng tôi, quý khách sẽ được sửa chữa và phục hồi mọi chức năng hoạt động của lò vi sóng như mới và bảo hành dài hạn.

sửa lò vi sóng không quay đĩa

cách sửa chữa lò vi sóng kêu to như thế nào? Có thể tự khắc phục được không? Nguyên nhân tiếng ồn lớn khi lò vi sóng hoạt động có thể bắt nguồn từ chiếc quạt thông gió và tản nhiệt của lò. Hãy gọi đến chúng tôi để kiểm tra chuyên nghiệp, chính xác và đưa ra những phương án bảo dưỡng, sửa lò vi sóng tại nhà nhanh chóng và hiệu quả cao, tránh từ mày mò, sửa chữa khi không có chuyên môn dẫn đến tình trạng lò vi sóng có thể gặp phải những hư hỏng nặng hơn.

Khi lò vi sóng hoạt động nhưng đĩa trong lò không quay, dẫn đến thức ăn chín không đều, giảm chất lượng món ăn. Nguyên nhân là đặt đĩa quay không đúng cách cũng có thể dẫn đến tình trạng lò vi sóng không quay đĩa khi đang hoạt động. Đầu tiên, bạn cần kiểm tra các khớp nối của đĩa đã được đặt chính xác chưa. Nếu đã đặt chuẩn rồi mà đĩa vẫn không quay khi lò hoạt động thì rất có thể do các nguyên nhân sau đây:

  • Đĩa đặt thức ăn vượt quá giới hạn về cân nặng, khiến mô tơ trong thiết bị không thể tải nổi, trường hợp này nếu không phát hiện sớm dễ dẫn đến cháy mô tơ.
  • Dãn, đứt dây curoa: trường hợp này làm mô tơ không thể truyền lực đến trục của đĩa.
  • Chập cháy mô tơ do nước hoặc do các nguyên nhân khác.
  • Ở một số model thì đĩa lò vi sóng sẽ không quay khi cửa lò không được đóng kín, cần kiểm tra trường hợp này đầu tiên.

Từ sự kiểm tra, phát hiện nguyên nhân một cách chính xác, chúng tôi đưa ra phương án sửa lò vi sóng không quay đĩa và sửa lò vi sóng kêu to một cách hiệu quả và nhanh chóng. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi những yếu tố như: chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm sẽ luôn dành cho khách hàng.

Dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà không chỉ với mức giá rất cạnh tranh mà chúng tôi hoàn toàn miễn phí đi lại, di chuyển trong dịch vụ, cam đoan chỉ sửa chữa và thay thế với những trục trặc, hỏng hóc bắt buộc phải thay linh kiện, tuyệt đối không báo sai lỗi, kéo dài thời gian sửa chữa nhằm trục lợi từ khách hàng. Với chúng tôi: uy tín, trách nhiệm, trung thực luôn là cốt lõi trong tiêu chí hoạt động của công ty.

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Related Posts

About The Author

Add Comment

Call Now Button