Sửa điều hòa không mát tại hà nội giá rẻ

Máy điều hòa – 1 trong những thiết bị cần thiết trong mùa hè cho các hộ gia đình, tuy nhiên trải qua quá trình sử dụng lâu dài hoặc trong quá trình sử dụng có gặp phải 1 số trục trặc như sửa điều hòa không mát bạn cần phải xử lý ngay lập tức. Công ty điện tử điện lạnh Bách Khoa chuyên sửa chữa bảo dưỡng điều hòa uy tín, giá thành rẻ. Hãy liên hệ với điện tử điện lạnh Bách Khoa ngay để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Sửa điều hòa không mát

Công ty Bách Khoa sửa điều hòa không mát

Trước tiên để sửa điều hóa không mát bạn cần phải biết nguyên nhân vì sao chúng lại bị như vậy.

+ Điều hòa sử dụng không mát có thể do hết gas hoặc thiếu gas: đây là nguyên nhân nhiều người gặp phải, gas lạnh bên trong máy là một loại hóa chất đặc biệt rất bền và không bị phân hủy trong điều kiện hoạt động của máy bởi vậy chúng sẽ không có hiện tượng tự hao hụt, nếu ko đủ gas máy có thể bị rò rỉ, xì trên đường ống …. Khi bị thiếu gas thường máy điều hòa sẽ lạnh kém, có tuyết bám trên van ống nhỏ của dàn nóng, có 1 số máy hiện đại có thể tự động ngắt sau 1 thời ngắn …

+ Điều hòa không mát vì sao? Do block không hoạt động: có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này như mất nguồn cấp đến máy nén, nhảy thermic bảo vệ máy nén, cháy một trong các cuộn dây động cơ bên trong, trường hợp này có thể dẫn tới nhảy CB nguồn.

+ Sử dụng thời gian dài ko vệ sinh: nếu bạn dùng máy điều hòa trong 1 thời gian dài không sử dụng hoặc không bảo dưỡng sẽ đấn đến các lưới lọc và đường ống gụi bẩn gây tắc nghẽn.

Sửa điều hòa không mát tại hà nội giá rẻ

Nhận sửa chữa điều hòa không mát tại nhà

Làm thế nào để sửa chữa điều hòa tại Hà Nội do không mát? Lúc này bạn cần thiết phải nhờ tới một công ty chuyên sửa chữa điều hòa uy tín và bảo dưỡng điều hòa để giúp bạn. Công ty Bách Khoa – một trong những công ty điện tử điện lạnh đứng đầu hiện nay sẽ giúp bạn sửa điều hòa không mát một cách hiệu quả nhất.

Nếu như bạn có nhu cầu sửa điều hòa không mát tại nhà hãy liên hệ qua đường dây nóng 0925 108 999 ngay lập tức chúng tôi sẽ cử kĩ thuật viên tay nghề cứng sang kiểm tra và xử lý kịp thời cho nhà bạn. Công ty Bách Khoa luôn để mức giá ưu đãi cho khách hàng thân thiết và khách hàng được giới thiệu từ bạn, bạn có muốn trở thành khách hàng VIP của Bách Khoa không nào? Hãy truy cập website http://suachuadientudienlanh.vn để biết thêm thông tin chi tiết!

5.00 avg. rating (97% score) - 1 vote

Related Posts

About The Author

Add Comment

Call Now Button